Báo Điện tử VTC News

Bịa chuyện cướp xe, cô gái bị phạt 750 nghìn đồng

Sợ bị người nhà mắng vì cầm cố xe máy trả nợ, cô gái Sóc Trăng đến công an bịa chuyện gặp cướp và hành vi này khiến cô mất thêm 750 nghìn đồng tiền phạt.

Chiều 8/9, Công an phường 4, Thành phố Sóc Trăng cho biết, cơ quan này vừa xử phạt Trần Thị Phương Duyên (sinh năm 1991, ngụ ấp 4, xã Châu Khánh, huyện Long Phú) 750 nghìn đồng vì hành vi hoang báo tin bị cướp xe gắn máy.

Theo đó, ngày 26/8, Duyên đến Công an phường 4 trình báo bị 2 thanh niên chạy xe gắn máy cùng chiều đưa tay chạm vào mặt. Lúc đó cô đang điều khiển xe môtô mang biển số 83P1 - 893.84 đến ngã tư vòng xuyến Lê Duẩn - Mạc Đĩnh Chi thuộc địa bàn phường 9 và phường 4, thành phố Sóc Trăng.

Sau cú “chạm tay vào mặt”, Duyên ngất xỉu và khi tỉnh lại thì phát hiện chiếc xe đã mất, còn bản thân đang nằm ở khu đô thị 5A, cách hiện trường khoảng 1km.

Bia chuyen cuop xe, co gai bi phat 750 nghin dong hinh anh 1

 Chiếc xe của Duyên. (Ảnh: STO)

Ngay sau đó, Công an phường 4 cử cán bộ trinh sát xuống hiện trường để truy tìm đối tượng. Qua xác minh, cộng với lời khai của Duyên, công an thấy không hợp lý nên yêu cầu Duyên thành khẩn và khẳng định lời khai của mình để tiếp tục truy tìm đối tượng gây án, thu hồi lại tài sản trao trả cho Duyên.

Khoảng vài giờ sau, Duyên thú nhận là do cần tiền trả nợ nên Duyên mang xe đến một tiệm cầm đồ ở địa phương để lấy 5,5 triệu đồng trả nợ. Sợ bị người nhà la mắng nên Duyên đã đến Công an phường 4 bịa ra tin bị cướp.

Hành vi của nữ 9X này đã bị Công an Phường 4 xử phạt vi phạm hành chính 750 nghìn đồng và buộc viết cam kết không tái phạm.

Hoang báo cướp để hợp thức hóa chuyện cầm cố vàng của người thân

Hoang báo cướp để hợp thức hóa chuyện cầm cố vàng của người thân

Mang hơn 3 lượng vàng (trong số đó có vàng của người thân gửi giữ dùm), người phụ nữ ở Kiên Giang đến công an trình báo bị cướp để hợp thức hóa.
 
Nữ nhân viên 9X lấy tiền của cơ quan rồi dựng hiện trường giả báo có trộm

Nữ nhân viên 9X lấy tiền của cơ quan rồi dựng hiện trường giả báo có trộm

Lấy tiền của đơn vị rồi dựng hiện trường giả của một vụ trộm, nữ nhân viên nhà mạng ở Cà Mau bị cảnh sát lật tẩy.
Chủ đề:

cướp xe máy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU