• Zalo

Bị yêu cầu xin lỗi, đại biểu Hoàng Hữu Phước lên tiếng trên blog

Thời sựThứ Tư, 05/11/2014 04:46:00 +07:00

(VTC News) – Sau kết luận phải viết lời xin lỗi ông Trương Trọng Nghĩa trong buổi làm việc với đoàn ĐBQH TP.HCM, sáng nay ông Hoàng Hữu Phước đã lên tiếng.

(VTC News) – Sau kết luận phải viết lời xin lỗi ông Trương Trọng Nghĩa trong buổi làm việc với đoàn ĐBQH TP.HCM, sáng nay ông Hoàng Hữu Phước đã lên tiếng trên blog. 

Trong cuộc họp ngày 4/11, đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM đã đưa ra kết luận ĐBQH Hoàng Hữu Phước phải viết lời xin lỗi ĐBQH Trương Trọng Nghĩa trên blog cá nhân đồng thời phải xóa các nội dung được cho là thóa mạ, công kích ông Trương Trọng Nghĩa.

Sáng 5/11, ông Hoàng Hữu Phước đã đăng bài viết thể hiện quan điểm về vụ việc lên blog cá nhân
Sáng 5/11, ông Hoàng Hữu Phước đã đăng bài viết thể hiện quan điểm về vụ việc lên blog cá nhân 

Sáng 5/11, ông Hoàng Hữu Phước có đăng trên bolg bài viết có có tựa "Tôi và ông Trương Trọng Nghĩa".
Ông Hoàng Hữu Phước cho rằng những bài viết của mình trên blog chỉ mang tính tranh luận.

“Mấy tháng nay mỗi khi thấy ông Trương Trọng Nghĩa có ý kiến phát biểu miệng hoặc qua bài viết trên các báo mà tôi cho rằng không có lợi cho dư luận trong hoàn cảnh khá tế nhị của nước nhà là tôi lại viết một bài blog để nêu các điểm tranh luận...”.


Ông Phước cũng khẳng định không có tư thù cá nhân với ông Nghĩa và mỗi người đều có chính kiến riêng.

Còn khi ông viết không đúng về ông Trương Trọng Nghĩa đương nhiên ông Nghĩa sẽ tức giận. Và khi ấy, ông Nghĩa lựa chọn cách gửi thư cho lãnh đạo đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM. Đó là quyền của ông Nghĩa.

"Tôi tôn trọng quyết định lựa chọn của ông", ông Hoàng Hữu Phước viết.

Ông Phước cho rằng cách xin lỗi nhanh chóng nhất đến ông Trương Trọng Nghĩa là phải nhanh chóng sửa lại tất cả các nội dung những bài viết gần đây trên blog cá nhân liên quan đến ông Nghĩa.

đại biểu Hoàng Hữu Phước
Ông Hoàng Hữu Phước trao đổi với báo chí ngày 4/11 

Trước đó, chiều 4/11, trao đổi với VTC News, đại biểu Trương Trọng Nghĩa chia sẻ
rất buồn khi biết có những lời công kích từ phía đại biểu Hoàng Hữu Phước.

“Ông Phước dùng lời lẽ có tính chất thóa mạ, quy chụp, vu khống cho tôi. Không có một căn cứ, cơ sở nào để nói như vậy cả”, đại biểu Trương Trọng Nghĩa nói.

Đồng thời, ông Nghĩa cho rằng: “Tôi là đại biểu Quốc hội, nếu tôi có sai phạm thì các đại biểu khác sẽ góp ý, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ góp ý, đoàn đại biểu Quốc hội sẽ góp ý. Đến nay tất cả những gì tôi phát biểu, tôi chưa nhận được lời phê phán, nhắc nhở nào”.

Đại biểu Trương Trọng Nghĩa cũng thông tin thêm, trước đó ông Hoàng Hữu Phước không có cuộc trao đổi trực tiếp nào về những vấn đề không đồng tình.

Phạm Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !