• Zalo

Bị yêu cầu tháo dỡ, chủ khách sạn trang trí phòng bạo dâm ở Cần Thơ nói gì?

Thời sựThứ Bảy, 11/08/2018 17:00:00 +07:00

Chủ khách sạn trang trí phòng bạo dâm ở Cần Thơ đã lên tiếng trước việc bị cơ quan chức năng yêu cầu tháo dỡ những vật dụng phản cảm.

Liên quan đến việc Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP Cần Thơ yêu cầu khách sạn Honey – Houses (đường Nguyễn Văn Linh - TP. Cần Thơ) tháo dỡ trang trí hình ảnh bạo dâm, trả lời PV VTC News chiều 11/8, chủ khách sạn này cho biết, cơ sở đang tháo dỡ theo đúng yêu cầu và sẽ hoàn thành đúng thời hạn 3 ngày để sở kiểm tra lại.

“Khách sạn có 15 phòng với 15 trải nghiệm khác nhau. Khi kiểm tra, sở chỉ nhắc nhở, không xử phạt. Chỉ có 2 phòng bị buộc tháo dỡ vật trang trí là phòng bdsm room (phòng bạo dâm hay khổ dâm), fifty shades room (phòng 50 sắc thái). 13 phòng còn lại khách sạn vẫn kinh doanh bình thường”, chủ khách sạn nói.

2ab-14-10371910

 Căn phòng bị Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP Cần Thơ yêu cầu tháo dỡ.

Chủ khách sạn Honey – Houses cũng cho biết, anh từng là du học sinh Nhật Bản. Tại Nhật, mô hình khách sạn trang trí theo kiểu Honey – Houses rất nhiều và nó nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

“Trước khi xây dựng khách sạn này tôi cũng có làm khảo sát xu thế tình dục của giới trẻ và nhận thấy mô hình này phù hợp. Khi khách sạn hoạt động được 2 tuần, hầu hết khách sạn nhận được phản hồi tốt”, chủ khách sạn thông tin.

Chủ khách sạn Honey – Houses khẳng đinh, việc xây dựng, trang trí khách sạn là để phục vụ tốt cho khách hàng: “Bên tôi có nhiều phong cách khác nhau và đó là xu thế của tình dục chứ không phải phản cảm. Tuy nhiên, khi sở yêu cầu tháo thì tôi chấp hành”.

Trước đó, ngày 3/8, Fanpage của khách sạn Honey-Houses đăng tải lên mạng xã hội nhiều hình ảnh cùng dòng quảng cáo: “Mô típ khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh và hiện đại nhất tại Cần Thơ. Với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn độc và lạ, Honey-Houses tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất".

Quảng cáo và nhiều hình ảnh của khách sạn gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người tỏ ý kiến bất bình về kiểu thiết kế mà chủ nhân cho rằng là độc, lạ này nhưng cũng có người cho rằng, chủ khách sạn sáng tạo, biết tạo ra sự mới lạ, đặc biệt cho dịch vụ của mình.

Ngày 11/8, Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP Cần Thơ cho biết, thanh tra của Sở vừa kiểm tra khách sạn Honey-Houses và phát hiện khách sạn 15 phòng để khách lưu trú. Trong đó, 13 phòng kết cấu và trang trí bình thường, 2 phòng được bài trí với hình thức bạo lực với nhiều dụng cụ như: xích, còng tay, chân, tranh ảnh bạo lực, song sắt...

Trả lời PV VTC News, ông Trần Việt Phường – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP Cần Thơ cho biết, sở đã yêu cầu cơ sở này tháo dỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực. Về việc áp dụng quy định nào để yêu cầu tháo dỡ, ông Trần Việt Phường cho biết sẽ cung cấp thông tin cho báo chí vào đầu tuần sau.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: