• Zalo

Bị y tá lờ đi khi kêu cứu, bệnh nhân tử vong

Sức khỏe Thứ Sáu, 22/03/2013 12:38:00 +07:00

(VTC News) - Một nữ bệnh nhân đã tử vong do các y tá lờ đi khi đầu cô mắc kẹt giữa hai song chắn giường bệnh.

(VTC News) - Một bệnh nhân đã tử vong do các y tá lờ đi khi đầu cô mắc kẹt giữa hai song chắn giường bệnh.

Các bác sĩ của Bệnh viện Stafford (nước Anh) cho biết, sau khi họ được thông báo đến kiểm tra trường hợp của nữ bệnh nhân kẹt đầu vào song chắn giường bệnh, mặt của bệnh nhân này đã tím bầm và cô đã qua đời ngay vài phút sau đó.

Các y tá của bệnh viện Stafford đã lờ đi khi thấy bệnh nhân kêu cứu 
Theo báo cáo gần đây nhất, Bệnh viện Stafford đã có tới 1.200 bệnh nhân tử vong do sơ suất của các y tá và bác sĩ.

Hiệp hội Y tá và Hộ sinh cho biết, nữ bệnh nhân tử vong nhập viện do bị gãy 1 chân và xuất hiện dấu hiệu kích động do lên cơn nghiện.

Hiện tại cảnh sát vẫn chưa tìm ra nguyên nhân nữ bệnh nhân này bị kẹt đầu vào song chắn giường bnh trong một căn phòng không được giám sát.

Sau khi nghe thấy tiếng kêu khóc của bệnh nhân, một trợ lý đã định tới kiểm tra mấy lần nhưng viên y tá trưởng đã ngăn cản cô và nói rằng bệnh nhân đó vẫn ổn.

Một lát sau nữ bệnh nhân này bất tỉnh, chuông báo động mới reo lên. Khi các bác sĩ và y tá tới bên giường bệnh thì cô đã qua đời.

Cảnh sát cho biết, viên y tá trưởng Kinh cùng viên quản lý Jeannette Coulson đã từng phạm rất nhiều lỗi sai ngớ ngẩn và hoàn toàn không đảm bảo được sự an toàn của bệnh nhân.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Vì sao con người ngất xỉu?

Vì sao con người ngất xỉu?

Khi bạn bị sốc hoặc quá căng thẳng, sự lưu thông máu giảm mạnh khiến não bộ thiếu oxy, kết quả là bạn tạm thời bị mất ý thức và ngất xỉu.

Đọc nhiều