• Zalo

Bị xử phạt vi phạm nồng độ cồn, nam thanh niên lên Facebook rêu rao bị CSGT cướp mất Tết

Thời sự Thứ Năm, 07/02/2019 20:49:00 +07:00

Bị CSGT xử phạt vì uống rượu lái xe máy đi chúc Tết, nam thanh niên lên mạng xã hội facebook "tố" CSGT cướp mất Tết và mong mọi người đòi lại công bằng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam thanh niên uống rượu đi xe máy bị lực lượng CSGT xử phạt, sau đó người này còn chụp ảnh đăng lên facebook "kêu oan".

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 6/2 (tức ngày mùng 2 Tết), tại huyện Thuận Châu (tỉnh Sơn La) khi nam thanh niên đến nhà em gái chúc Tết và đang trên đường trở về nhà.

Theo đó, vào khoảng 23h08 ngày 6/2, một tài khoản Facebook có tên Lò Phong đăng tải lên nhóm Sơn La 24h với nội dung: "Hôm nay mùng 2 Tết, tôi xuống nhà em gái chúc Tết.

Tôi có đội mũ bảo hiểm khi lái xe, đi đúng tốc độ và có đầy đủ giấy tờ nhưng bị lực lượng CSGT huyện Thuận Châu bắt thổi nồng độ cồn. Sau khi kiểm tra, tôi đã bị CSGT giữ xe máy, giấy tờ xe và bằng lái.

stst

Nam thanh niên bị CSGT xử phạt vì vi phạm nồng độ cồn đăng lên facebook "kêu oan". 

Tôi nhận bản thân sai vì có uống rượu nhưng vào những dịp Tết thì ai cũng uống rượu cả mà. Nếu lực lượng CSGT chỉ nhắc nhở thì tôi không có ý kiến gì nhưng mà vào những dịp Tết mà phạt tôi mấy triệu đồng vì vượt quá nồng độ cồn thì chẳng khác nào cướp mất cái Tết của chúng tôi.

Mong mọi người chia sẻ giúp thông tin này để đòi lại công bằng cho tôi nhé".

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, thông tin trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người tỏ ra bức xúc với suy nghĩ của nam thanh niên này.

Tài khoản Tuấn Kiều bức xúc: “Tôi không hiểu tại sao có người thiếu hiểu biết, nhận thức kém đến vậy. Đáng ra những thành phần như này phải tịch thu luôn bằng và cấm lái xe vĩnh viễn mới đúng.

Nếu chẳng may mà say rượu rồi cố lái xe đi trên đường và tai nạn xảy ra gây hậu quả nghiêm trọng thì sẽ thế nào? Thế nên để tránh những trường hợp đó xảy ra, lực lượng CSGT phải tăng cường kiểm tra, xử lý để răn đe mọi người”.

“Đáng đời, uống rượu vi phạm luật giao thông còn đăng lên đây mà nhờ người cứu được thì tôi cũng chịu thua luôn. Đề nghị lực lượng chức năng xử phạt trường hợp này thật nghiêm vào vì tôi thấy nam thanh niên này vẫn chưa hiểu được bản chất của vấn đề đâu.

Quá nguy hiểm khi trả lại xe cho thanh niên này, có ngày uống rượu phóng nhanh lại xảy ra tai nạn cho người  khác đấy” – thành viên Hiếu Hà bình luận.

Một độc giả nhận xét: "Người này đúng là vừa ăn cướp vừa la làng. Đã vi phạm luật giao thông, không nhận ra cái sai còn lên facebook rêu rao nói xấu CSGT. Suy nghĩ nông cạn hết sức, cần phải tẩy não những kẻ như này thì giao thông nước nhà mới khác được".

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị xử phạt vi phạm nồng độ cồn, nam thanh niên lên Facebook rêu rao bị CSGT cướp mất Tết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin