• Zalo

Bị xay trong máy trộn bê tông vẫn sống sót

Sức khỏeThứ Bảy, 05/01/2013 11:48:00 +07:00

(VTC News) - Một người đàn ông đã sống sót kỳ diệu sau khi rơi vào một máy trộn bê tông đang hoạt động.

(VTC News) - Truyền thông Canada gần đây cho biết: "Một người đàn ông đã sống sót kỳ diệu sau khi rơi vào một máy trộn bê tông đang hoạt động".
Được biết, nạn nhân trong vụ tai nạn trên là anh Shaukei Oliveira, 47 tuổi, ngụ tại Thị trấn South Windsor của Canada.
 
Sự việc xảy ra khi người đàn ông này đang cạo vữa xi măng dư thừa từ một chiếc máy trộn bê tông tại công trường xây dựng thì bất ngờ quần áo của anh bị mắc kẹt vào máy, kéo cả người anh vào bên trong.

Theo tiết lộ, vụ tai nạn kinh hoàng này đã khiến lồng ngực của anh Oliveira bị xé toạc, để lộ rõ cả các bộ phận như tim và phổi.
Trong giây phút đó, bạn bè và gia đình cứ nghĩ anh sẽ không thể nào sống nổi và họ chỉ biết cầu nguyện cho anh tai qua nạn khỏi.
Tuy nhiên, sau khi trải qua 2 tuần điều trị tập trung tại bệnh viện thì cuối cùng anh Oliveira cũng đã dần hồi tỉnh và đang có dấu hiệu bình phục.
"Tôi không nghĩ rằng tôi có thể sống sót đến giờ này, điều duy nhất tôi nhớ vào lúc xảy ra tai nạn đó là trông thấy sếp và bạn bè của tôi đã cố kéo tôi ra khỏi chiếc máy". Anh Oliveira cho biết.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: