Bị vu tông ngã xe máy, tài xế ô tô được camera hành trình giải oan vào phút chót

(VTC News) - Cô gái đi xe máy va vào xe khác rồi tự ngã văng ra đường, gần ô tô gắn camera hành trình khiến tài xế bị vu oan là người gây tai nạn.

Sự việc được cho là xảy ra vào chiều 1/12 tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. Sau tai nạn, một chiến sỹ CSGT lái xe đuổi theo tài xế yêu cầu dừng lại, lúc này, một người đàn ông lái xe máy đi lên trước và chỉ tay "tố cáo" tài xế.

Tài xế buộc phải quay trở lại hiện trường vụ việc, đối chứng với nữ "nạn nhân" - người một mực khẳng định mình bị ô tô đâm. Tuy nhiên, sau khi tài xế bật camera hành trình, mọi hiểu nhầm đều được hóa giải, nam tài xế cũng được giải oan nhanh chóng.

Nguồn: Lê Luyện/Otofun

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Vụ này ko có camera hành trình thì tài xế phiền phức trong oan ức", "Va quệt thì có vết xước trên thành xe. Sao có chuyện muốn nói thế nào cũng được? Tuy nhiên có camera là một cách thanh minh nhanh nhất", nhiều người gật gù công nhận vai trò quan trọng của camera hành trình. "Thật giả lẫn lộn, dân ta cứ nghĩ to đền bé nên vớ tạm bác ô tô", một người khác ngán ngẩm bình luận.

>>> Đọc thêm: 'Thi gan' ở BOT Cai Lậy: 10 giờ 10 lần xả trạm

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO