Bị vợ đòi bỏ, phi công doạ lao máy bay chở 200 khách xuống đất tự tử

(VTC news) - Tờ Metro ngày 7/3 đưa tin, sau khi bị vợ đòi bỏ, phi công người Italia đã dọa sẽ lao máy bay chở 200 hành khách xuống đất “tự sát tập thể”.

Rất may cảnh sát nước này đã kịp thời ngăn chặn âm mưu điên rồ của anh ta để bảo vệ tính mạng của hàng trăm hành khách trên máy bay. Sự việc xảy ra đã hơn một năm nhưng đến giờ mới được tiết lộ.

Do tình cảm vợ chồng rạn nứt, vợ của phi công đã đòi chia tay. Sau khi bị vợ doạ bỏ, anh chồng đã gửi tin nhắn đáp lại với ý định sẽ tự sát cùng 200 hành khách trên máy bay.
Ngay lập tức, cô vợ đã báo cáo với lực lượng chức năng ở sân bay Fiumicino (Rome) và sự việc được cảnh sát nhanh chóng giải quyết.

Chuyến bay được thay phi công khẩn cấp để ngăn chặn nguy cơ xảy ra một thảm hoạ hàng không. Phi công được đưa vào thay thế cùng 200 hành khách đều không mảy may biết gì về sự việc trên suốt chặng bay và cho đến bây giờ.
Phi công doạ lái máy bay chở 200 hành khách cùng tự tử vì vợ đòi bỏ. 

Phi công doạ lái máy bay chở 200 hành khách cùng tự tử vì vợ đòi bỏ. 

Tờ Independent cho biết thêm, vụ việc xảy ra từ hồi tháng 1 năm ngoái, hai tháng sau khi cơ phó người Đức, Andreas Lubitz cố tình lái chiếc A320 của hãng Germanwings cất cánh từ Barcelona (Tây Ban Nha) đến Duesseldorf (Đức) đâm thẳng xuống dãy núi Alps (khu vực thuộc Pháp) khiến toàn bộ 149 hành khách thiệt mạng.


Clip: Máy bay chao đảo khủng khiếp khi hạ cánh ở sân bay đáng sợ nhất châu Âu

Nguyễn Ly (Theo Metro, Independent, Dnaidia)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa