Bị vợ đầu độc, chồng chết tức tưởi

Do bực tức với anh H., Ngọc đã pha nước đường và lấy lọ thuốc diệt cỏ ở bếp nhỏ vào cốc nước đường mấy giọt và cho chồng uống.

Theo thông tin PV nắm được, ngày 22/3, anh Quách Minh H. (SN 1981, trú tại xã Hợp Thanh, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) đau bụng nên được người nhà đưa đi thăm khám tại bệnh viện huyện Lương Sơn. Sau đó được chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai. Qua xét nghiệm, bệnh viện xác nhận anh H. bị phá hủy nội tạng, ngộ độc thuốc diệt cỏ, không có khả năng cứu chữa nên đã trả về nhà.

Đến ngày 27/3 anh H. tử vong. Gia đình đã làm đơn trình báo vụ việc tới công an huyện Lương Sơn. Vào cuộc điều tra, công an huyện Lương Sơn đã mời chị Đàm Thị Ngọc (SN 1984) vợ nạn nhân lên làm việc.

Do bực tức, vợ ra tay sát hại chồng bằng thuốc diệt cỏ 

Do bực tức, vợ ra tay sát hại chồng bằng thuốc diệt cỏ 


Tại cơ quan công an, Ngọc khai nhận ngày 22/3, sau khi anh H. đi làm thợ xây ở Sơn Tây, Hà Nội về nhà thì có uống rượu say và bảo Ngọc đi pha cho cốc nước đường uống cho đỡ mệt.

Do bực tức với anh H., Ngọc đã pha nước đường và lấy lọ thuốc diệt cỏ ở bếp nhỏ vào cốc nước đường mấy giọt và cho chồng uống. Sau đó, thấy anh H. bị co quắp người, Ngọc đã gọi người nhà đưa chồng đi cấp cứu.

Trong thời gian anh H. nằm viện, Ngọc không đến chăm nom và tìm cách lẩn trốn. Hiện vụ việc đang được công an huyện Lương Sơn tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Người đưa tin

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa