• Zalo

Bị vợ cũ tố bỏ bê vợ con theo bồ nhí, MC Thành Trung đáp trả thâm thuý

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/12/2017 19:03:00 +07:00

Sau khi bị vợ cũ "tố" lắng nhăng và bỏ bê vợ con, MC Thành Trung bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân như lời đáp trả vợ cũ.

Cách đây ít giờ, vợ cũ MC Thành Trung - ca sĩ Thu Phượng bất ngờ chia sẻ câu chuyện của vợ chồng cô để thể hiện sự đồng cảm với Thu Thủy.

Theo đó, cô cho rằng người đàn ông không quan tâm đến gia đình chỉ có một lý do duy nhất là có bồ nhí bên ngoài, chứ không anh em, bạn bè công việc gì hết.

Cô ôm con bỏ đi từ khi bé chỉ mới 1 tuổi, 1 năm sau mọi chuyện vỡ lở công chúng mới biết. Đến năm con 2 tuổi, Thu Phượng vào Nam sinh sống với rất nhiều những khó khăn. Nhưng điều gì cũng cần phải tự vượt qua, để có tinh thần còn lo lắng cho đứa con bé bỏng của mình. 

batch_dsc2010-1512098477900

Thu Phượng nuôi con sau khi ly hôn với MC Thành Trung.

Trước lời tố của vợ cũ, MC Thành Trung bất ngờ chia sẻ một đoạn trạng thái khá dài đầy ẩn ý đáp trả Thu Phượng trên trang cá nhân. Nam MC khéo léo mượn câu chuyện của bộ phim hoạt hìnhCoco để nói lên sự ích kỷ và oán hận không đáng có của người vợ dành cho chồng mình, điều này gây ảnh hưởng rất xấu đến con của cả hai.

"Xem xong phim, không biết mọi người thấy sao, chứ mình chỉ cảm thấy sợ. Mình sợ một ngày nào đó tình yêu be bé của mình sẽ có suy nghĩ giống như Coco, nhưng nói thật là chẳng thể làm khác hơn là im lặng, kiệm lời, như cách mình chọn, vì không muốn mọi thứ trở nên khó khăn, vất vả hơn cho tất cả mọi người" - Thành Trung tiết lộ anh luôn im lặng trước những lời rèm pha của vợ cũ.

Cuối cùng, nam MC mong rằng tình yêu của con gái vẫn dành cho anh mãi mãi, dù có lúc thăng, lúc trầm, dù có dịp tìm hiểu, hay không hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. "Zon cứ tin là, dù khó khăn có nhiều hơn nữa, ba vẫn luôn bên con, đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn của con" - Nam MC xúc động viết.

batch_24174622_1011369879001114_3194117614388158232_n

Kèm theo dòng trạng thái, Thành Trung chia sẻ thêm hình ảnh rất dễ thương của anh và con gái.

Trước đó, Thành Trung từng trải lòng về mối quan hệ với vợ cũ, anh chia sẻ từ trước tới giờ anh thường tránh nhắc đến Thu Phượng trong mọi trường hợp bởi cả hai không tìm thấy tiếng nói chung “hậu” hôn nhân.

Dù không nói rõ việc anh và vợ cũ không thể làm bạn với nhau sau khi “đường ai nấy đi” nhưng Thành Trung tâm sự, việc anh và vợ cũ không nhắc đến nhau là chuyên hạnh phúc rồi.

Ngoài ra, Thu Phượng cũng từng nhiều lần lời qua tiếng lại với vợ mới của Thành Trung và không ít lần lên tiếng chỉ trích anh. Đến thời điểm này được biết mối quan hệ của cả hai vẫn chưa được êm đẹp dù chia tay khá lâu.

Video: MC Thành Trung nhận giải VTV Award

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: