Bị vợ 'cắm sừng', dùng dao đâm chết tình địch

Bản tin 113Thứ Bảy, 26/03/2016 05:53:00 +07:00

Điên cuồng vì bị vợ "cắm sừng", Hoan tìm cách "rửa hận" và kết liễu tình địch bằng nhát dao chí mạng.

Điên cuồng vì bị vợ "cắm sừng", Hoan tìm cách "rửa hận" và kết liễu tình địch bằng nhát dao chí mạng.

TAND TP Hà Nội vừa đưa bị cáo Trần Văn Hoan (SN 1989, quê Nam Định) ra xét xử tội Giết người. Nạn nhân của Hoan là người tình của vợ.

Vợ khai từ A đến Z

Tháng 3/2012, Trần Văn Hoan kết hôn với chị Hằng (SN 1994, cùng quê Nam Định). Cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ ngọt ngào với đứa con đầu lòng ra đời. Đến tháng 1/2014, vợ chồng Hoan gửi con nhỏ 2 tuổi cho ông bà nội rồi cùng nhau ra Hà Nội làm ăn.

vợ ngoại tình, bị cắm sừng, dùng dao, đâm chết, tình địch
Sát hại nhân tình của vợ, Trần Văn Hoan phải nhận mức án tù chung thân. 

Đôi vợ chồng thuê nhà của dì ruột Hoan ở Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hàng ngày, người chồng kiếm sống bằng nghề lái taxi còn vợ làm tạp vụ cho một công ty gần nhà.

Khoảng 20h ngày 30/6/2014, ăn cơm xong, Hoan lấy điện thoại của vợ gọi điện về quê cho bố để hỏi thăm con. Đúng lúc đó, điện thoại chị Hằng có tin nhắn đến.

Hoan chưa kịp đọc được nội dung thì vợ giật vội điện thoại. Thấy thái độ đó, Hoan gặng hỏi và được vợ trả lời "đó là tin nhắn của anh Tuân, làm kế toán cùng công ty".

Nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính, Hoan lấy điện thoại, vờ là chị Hằng và nhắn tin cho anh Tuân, rủ anh này đi uống cà phê. Sau khi anh Tuân đồng ý, Hoan hẹn đón ở đầu làng Tân Mỹ, phường Mỹ Đình. Sợ vợ báo cho nhân tình biết, Hoan đập tan điện thoại của vợ, bẻ gẫy sim.

20h30 cùng ngày, anh Tuân đến chỗ hẹn chờ. Hoan đến gần, giật chìa khóa xe máy và hỏi anh này về mối quan hệ của anh ta với vợ mình. Anh Tuân thừa nhận có quan hệ tình cảm và hai người đã từng vào nhà nghỉ.

Hoan tức tím mặt nhưng nói tạm tha rồi quay về nhà tìm vợ nói chuyện. Trước thái độ của chồng, chị vợ thừa nhận mối quan hệ bất chính của mình. Chị Hằng khai rõ cho chồng biết thời gian, địa điểm từng "vui vẻ" với người tình.

Nhát dao của kẻ cuồng ghen

Ôm uất hận, sáng hôm sau Hoan chở vợ đi làm. Khi đi qua chợ tạm Tân Mỹ, chị vợ vào chợ mua đồ ăn, còn Hoan đi tìm mua con dao để "xử" anh Tuân. Sau khi đưa vợ đến công ty, Hoan không ra về mà rình ở cổng.

Dò hỏi biết anh Tuân đang ở tầng 2 của công ty, Hoan lên tận nơi đòi gặp để nói chuyện. Vì anh Tuân rủ Hoan đi ăn sáng để nói chuyện nên cả hai đi xe máy đến quán cháo lòng. Đến nơi, sợ anh Tuân bỏ trốn, Hoan không vào ăn sáng mà đứng ngoài chờ đến khi "tình địch" ăn sáng xong.

Khi anh Tuân ăn xong, đứng dậy trả tiền thì Hoan lao vào đâm khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Nguyên nhân được xác định là do mất máu không hồi phục, do vết thương động tĩnh mạch dưới đòn trái. Về phần Hoan, sau khi gây án, anh ta đến cơ quan công an đầu thú.

Suốt phiên xử chồng, chị Hằng ngồi lặng lẽ ở một góc phòng xử án, nước mắt hối hận cứ thi nhau chảy dài.

Gia đình anh Hoan cho hay, sau khi sự việc xảy ra, chị Hằng đã về xin lỗi gia đình chồng và hứa sẽ không bao giờ để chuyện tương tự xảy ra. Thương đứa cháu nhỏ, họ đã tha thứ cho chị.

Bị đưa ra xét xử tội Giết người, suốt phiên xử, bị cáo Hoan cúi gằm mặt. Anh ta chỉ ngẩng đầu lên nhìn thật lâu khi thoáng thấy bóng cậu con trai nhỏ từ xa.

Nhìn thấy con, Hoan không ngăn được hai dòng nước mắt. Thừa nhận hành vi phạm tội của mình, Hoan đã phải lĩnh mức án tù chung thân.

*Tên nạn nhân đã được thay

Nguồn: T.Nhung (Vietnamnet)
Bình luận
vtc.vn