• Zalo

Bị vây bắt, nhóm cướp cố thủ trong nhà dùng bình gas, mã tấu chống công an

Pháp luật Thứ Sáu, 20/12/2019 14:56:00 +07:00

Khi công an ập vào vây bắt, nhóm Hải cố thủ trong nhà, dùng bình gas, mã tấu chống trả và đập cửa thông gió để tìm cách tẩu thoát.

Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang làm việc với nhóm 3 nghi can để làm rõ hành vi cướp tài sản xảy ra tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch.

Khoảng 23h ngày 19/12, ông Đỗ Văn Hóa (57 tuổi, ngụ ấp 2, xã Long Thọ) trình báo, khi ông vừa đi làm về, dựng xe máy trước cổng để mở cửa thì bị nhóm thanh niên dùng bình hơi cay xịt vào mặt để cướp xe. Khi người nhà nghe tiếng tri hô chạy ra hỗ trợ,  tên cướp bỏ lại xe của mình rồi lấy xe máy của ông Hóa bỏ chạy.

nhom-cuop-co-thu-trong-nha-dung-binh-gas-ma-tau-chong-tra-cong-an-hinh-anh01197551652

Hiện trường vụ việc.

Công an xác định chiếc xe máy bỏ lại hiện trường là của Nguyễn Tấn Hải (34 tuổi, ngụ ấp 1, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành). Với sự hỗ trợ của Công an xã Bàu Cạn, lực lượng trinh sát Công an huyện Nhơn Trạch cùng với các thành viên Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm Nhơn Trạch mật phục tại nhà của Hải để theo dõi.

Rạng sáng 20/12, Hải cùng 2 thanh niên về nhà, mang theo chiếc xe máy cướp được của ông Hóa (được thay đổi biển số). Lực lượng Công an ập vào vây bắt. Nhóm Hải cố thủ trong nhà, dùng bình gas, mã tấu chống trả và đập cửa thông gió để tìm cách tẩu thoát.

Đến 5h sáng, công an khống chế được 3 người và đưa về trụ sở làm việc.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin