Bị ung thư trực tràng vì ăn dưa muối, cà muối

Kinh tếThứ Hai, 25/04/2016 12:20:00 +07:00

Dưa, cà muối sử dụng dụng cụ hay quá trình muối không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là tác nhân gây độc hại, có nguy cơ cao gây nên ung thư.

(VTC News) - Dưa, cà muối sử dụng dụng cụ hay quá trình muối không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là tác nhân gây độc hại, có nguy cơ cao gây nên ung thư.

Hiện nay, nhiều người không khỏi lo lắng trước căn bệnh ung thư, trong đó có ung thư trực tràng. Và nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này là thường xuyên sử dụng các loại rau, củ, quả lên men không đảm bảo an toàn trong quá trình chế biến, trong đó, phải kể đến dưa muối, cà muối - loại thực phẩm quen thuộc của mọi gia đình.

Nguồn: VTC14

Vũ Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn