Bị ung thư phổi, diễn viên Lê Bình muốn nghỉ hưu và viết hồi ký về cuộc đời

Vừa được ra viện sau 4 lần điều trị hóa chất, nghệ sĩ Lê Bình có ý định nghỉ hưu, không tiếp tục đóng phim nữa và viết một quyển hồi ký cho mình.

Sáng 28/8, con gái út của nghệ sĩ Lê Bình cho biết, chiều cùng ngày, nam nghệ sĩ sẽ về nhà và 20 ngày sau mới quay lại bệnh viện.

Mang thông tin này hỏi nghệ sĩ Lê Bình, ông hồ hởi khoe do sức khỏe phần nào ổn định nên được các bác sĩ cho phép xuất viện. Dù đang mắc bạo bệnh nhưng Lê Bình vẫn tỏ ra rất lạc quan. Ông thoải mái ăn uống, trò chuyện rôm rả cùng gia đình và những người đến thăm.

"Tôi và gia đình nghe mà mừng lắm bởi từ lúc phát hiện bệnh và điều trị đến nay cũng kéo dài 4 tháng. Bác sĩ nói căn bệnh này quan trọng là tinh thần của bệnh nhân. Hiện tại tôi cũng cố gắng duy trì tâm trạng vui vẻ, đẩy lùi sự bi quan bệnh tật", nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ.

Bi ung thu phoi, dien vien Le Binh muon nghi huu va viet hoi ky ve cuoc doi hinh anh 1

 

Theo kế hoạch, sau 20 ngày điều trị tại nhà, Lê Bình sẽ tiếp tục trở lại bệnh viện. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, theo dõi tế bào ung thư để từ đó có hướng điều trị kế tiếp.

Không ít nguồn tin trên mạng hiện nay khẳng định căn bệnh của Lê Bình có thể chữa khỏi hoàn toàn, song nam nghệ sĩ lập tức phủ nhận.

Ông cho biết quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư sẽ còn kéo dài, bản thân ông cũng còn 2 lần hoá trị nữa mới biết chính xác được kết quả chứ "hoàn toàn không hết hẳn như nhiều bài báo đưa tin hiện nay".

Bi ung thu phoi, dien vien Le Binh muon nghi huu va viet hoi ky ve cuoc doi hinh anh 2

 

Về câu hỏi: "Liệu sau này nghệ sĩ Lê Bình có còn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình không?", nam nghệ sĩ bày tỏ sau bao nhiêu năm lăn lộn với nghề, ông bắt đầu cảm thấy mỏi mệt, muốn được nghỉ hưu. Hơn thế, việc đột ngột phát hiện căn bệnh và điều trị thời gian qua cũng khiến Lê Bình phải suy ngẫm nhiều về cuộc đời.

Nam diễn viên Đất phương Nam kể có một vài phim truyền hình mời nhưng thấy mình không đủ sức khỏe nên ông từ chối. Ông nhận diễn một phim nhựa mà vai của mình chỉ mất 3 ngày quay tại Sài Gòn nên sẽ cố gắng tập trung hoàn thành.

Bi ung thu phoi, dien vien Le Binh muon nghi huu va viet hoi ky ve cuoc doi hinh anh 3

Con trai và con gái mang đồ ăn tới cho nghệ sĩ Lê Bình. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1953 cũng đang ấp ủ dự định sẽ viết một quyển hồi ký cho mình. Nghệ sĩ Lê Bình khẳng định ông viết nhật kí không nhằm để chứng tỏ hay gây chú ý dư luận mà chỉ đơn giản xem nó như quyển sách để ông giãi bày về những gì đã qua của đời mình.

Cũng trong buổi chiều nay, nghệ sĩ Cát Phượng đã vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương. Sau đó, cô đã gửi số tiền mà mình kêu gọi hỗ trợ đến tận tay nghệ sĩ Lê Bình.

Video: Cát Phượng tới thăm nghệ sĩ Lê Bình

>>> Đọc thêm: Thăm nghệ sĩ Lê Bình đang bị ung thư, Cát Phượng xót xa

Nguồn: Vietnamnet
Chủ đề:

cát phượng

,

Lê Bình

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU