Bị tuyên phạt 7 năm tù vì mượn tiền nhưng ‘trả’ bằng dao

(VTC News) - Mượn 10 triệu đồng, đến hẹn nhưng không trả và bị đòi thì Dũng xách dao đến đâm chủ nợ trọng thương.

Ngày 6/3, Tòa án nhân dân quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) cho biết vừa xét xử, tuyên phạt Ngô Dũng (1982, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê) 7 năm tù về tội “Giết người”.

Bi tuyen phat 7 nam tu vi muon tien nhung ‘tra’ bang dao hinh anh 1

Ngô Dũng và hung khí gây án. 

Trước đó, Dũng vay của anh Nguyễn Tấn Nhựt (SN 1988, trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) 10 triệu đồng. Theo thỏa thuận, cứ 10 ngày Dũng phải trả cho anh Nhựt 1,5 triệu đồng và Dũng đã trả được tiền lãi 2 tháng.

Đến ngày hẹn tiếp theo, chưa có tiền trả nên Dũng gọi điện xin khất nhưng anh Nhựt không đồng ý. Sau đó, cả hai hẹn đến quán nhậu trên đường Điện Biên Phủ nói chuyện.

Dũng lấy xe máy, mang dao đến điểm hẹn thì bị anh Nhựt đánh. Bức xúc, Dũng rút dao đâm vào vùng ngực khiến anh Nhựt trọng thương rồi bỏ trốn.

Được sự vận động của cơ quan công an và gia đình, sau đó Dũng ra đầu thú và bị khởi tố, tạm giam về hành vi “Giết người”.

Chủ quán bún bò đâm 2 cha con chủ nợ thương vong

Chủ quán bún bò đâm 2 cha con chủ nợ thương vong

Trong lúc xảy ra cự cãi, nghi can chạy vào trong nhà rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào cha con chủ nợ khiến 1 người chết, 1 người bị thương.
 
Cho rằng bị 'nhìn đểu', nam thanh niên rút dao đâm người tại quán nhậu

Cho rằng bị 'nhìn đểu', nam thanh niên rút dao đâm người tại quán nhậu

Trong lúc ngồi nhậu, cho rằng bị ''nhìn đều'', nhóm của Phú lao vào đánh nhóm của Khánh, khiến Khánh trọng thương phải nhập viện.
CHÂU THƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU