• Zalo

Bị tung tin mang bầu với thiếu gia, Châu Tấn đi kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 31/07/2012 12:24:00 +07:00

(VTC News) – Nữ diễn viên Họa Bì đã làm đơn kiện một nhà xuất bản đã viết sách sai sự thật về chuyện tình yêu của mình.

(VTC News) – Nữ diễn viên Họa Bì đã làm đơn kiện một nhà xuất bản đã viết sách sai sự thật về chuyện tình yêu của mình.

Một cuốn sách mang tên “Cô gái đau khổ Châu Tấn – Tình yêu là thứ vũ khí gây thương tích” với nội dung kể về chuyện tình của Châu Tấn suốt bao năm qua vừa được xuất bản đang được người hâm mộ Châu Tấn cũng như công chúng quan tâm.

 

Tuy nhiên, theo công ty quản lý của Châu Tấn, nội dung cuốn sách này có nhiều thông tin không chính xác, theo thống kê của họ, có tới 35 chi tiết hoàn toàn là bịa đặt.

Điển hình là thông tin mà cuốn sách đưa ra về mối tình Châu Tấn – Vương Thước, tác giả đã viết: “Nguyên nhân khiến Châu Tấn và Vương Thước chia tay là do Châu Tấn đã mang bầu song bị sảy thai”.

Châu Tấn và tình cũ Vương Thước 

Công ty quản lý cho biết, tác giả cuốn sách và nhà xuất bản đã cố ý bịa đặt mọi chuyện để thu hút sự chú ý của công chúng nhằm phục vụ cho lợi ích của họ, những thông tin sai sự thật này đã làm ảnh hưởng đến danh dự của Châu Tấn.

Phía Châu Tấn đã đệ đơn lên tòa án Triều Dương, Bắc Kinh yêu cầu phía nhà xuất bản chính thức lên tiếng xin lỗi, đính chính thông tin và bồi thường 950.000 NDT.

Căn nhà gỗ hơn 10 tỷ mà Vương Thước mua tặng Châu Tấn 

Sáng hôm qua 30/7,  tòa án Triều Dương, Bắc Kinh đã tuyên bố, nhà xuất bản Nhân dân Giang Tô – đơn vị chịu trách nhiệm về nội dung cuốn sách đã không kiểm tra kĩ lưỡng nội dung trước khi xuất bản, những sai lầm trong nội dung tồn tại hoàn toàn do lỗi chủ quan. Nhà xuất bản này phải bồi thường cho nữ diễn viên Châu Tấn 280.000 NDT.

Châu Tấn bắt đầu mối quan hệ với Vương Thước từ năm 2009, Vương Thước là một trong “tứ đại thiếu gia” của Bắc Kinh, anh sinh năm 1982, kém Châu Tấn tới 8 tuổi.

Màn bắn pháo hoa hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 35 của Châu Tấn 

Từ ngày hẹn hò với người đẹp, thiếu gia họ Vương đã huy động hàng loạt xe sang chỉ để đưa đón Châu Tấn. Không những thế, Vương Thước đã đã bỏ ra 388 vạn NDT (hơn 10 tỉ VNĐ) để mang về cho Châu Tấn mô hình cung điện bằng gỗ tử đàn quý hiếm trong một buổi đấu giá từ thiện của các sau. Trong lần sinh nhật lần thứ 35 của mỹ nhân, thiếu gia họ Vương đã tổ chức màn bắn pháo hoa dài đến 20 phút.

Tuy nhiên, mối tình Châu Tấn – Vương Thước lại kết thúc vào đầu năm 2010, cả hai đều không giải thích lí do chia tay, chỉ biết sau khi tuyên bố chia tay với “phi công trẻ”, Châu Tấn tỏ ra khá suy sụp và tạm ngưng sự nghiệp một thời gian để ổn định lại tinh thần.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin