Bị Tùng Dương ‘đá đểu’ chuyện danh xưng diva, đây là cách Thu Minh trả lời

(VTC News) - Những chia sẻ của Thu Minh giữa nghi vấn bị Tùng Dương "đá đểu" được khán giả ủng hộ vì rất khéo léo.

Sau khi ra mắt MV DIVA với định nghĩa mới về danh xưng diva, Thu Minh nhận được nhiều sự ủng hộ khi cổ vũ tinh thần tự tin ở mỗi người. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả chê bai Thu Minh rằng không ai công nhận nhưng vẫn thích tự xưng Diva.

Giữa ồn ào này, Tùng Dương gây chú ý khi chia sẻ về danh xưng diva, kèm theo đó là hình ảnh của anh bên cạnh Hà Trần - Hồng Nhung - Thanh Lam và Mỹ Linh. Chia sẻ của nam ca sĩ khiến nhiều người cho rằng, anh đang "đá đểu" Thu Minh.

Thế nhưng, Thu Minh dường như không mấy quan tâm đến việc này. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ với fan rằng MV DIVA đã đạt triệu lượt xem, đứng top 35 trending Youtube. "Dù nói thật là Minh không hiểu và không cảm giác gì lắm với từ Trending, nhưng ê kíp nói vậy là tốt nên Minh vui" - nữ ca sĩ nói.

Bi Tung Duong ‘da deu’ chuyen danh xung diva, day la cach Thu Minh tra loi hinh anh 1

Hình ảnh quyền lực của Thu Minh trong MV "DIVA".

Giọng ca DIVA cũng chia sẻ, cô muốn để lại sau lưng những tranh cãi về sản phẩm âm nhạc mới.

Thu Minh thẳng thắn: "Các bạn còn nhớ ở họp báo cách đây vài ngày, Minh nói quá khứ là thứ nên để lại phía sau, những gì Minh đã làm trong sự nghiệp của mình, Minh sẽ bước qua và tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ với mình chứ không ở lại, ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ.

Đối với Thu Minh phiên bản hiện nay là phiên bản của tương lai nên ở chia sẻ này, Minh xin để lại sau lưng tất cả những tranh cãi, tất cả những sự cố ý không hiểu những gì Minh và Trấn Thành đã trút hết ruột gan giải thích điều chúng tôi đang làm là gì. Nói một lần rồi không nói thêm lần nào nữa.

Điều Minh quan tâm hiện tại là rất vui vì hàng nghìn bình luận ở dưới MV chứng tỏ các bạn hiểu được thông điệp, ‘sướng’ cùng tinh thần của bài hát và từng thước phim trong MV - điều Minh đã được ê kíp tư vấn sẽ rất khó thấy ở giới trẻ bây giờ.

Nhưng những phản ứng rất tích cực, thấu hiểu đã cho Minh một câu trả lời rõ ràng: Vẫn có rất đông người nắm tay cùng đi với Minh trên con đường tiên phong đầy gian khó này".

Bi Tung Duong ‘da deu’ chuyen danh xung diva, day la cach Thu Minh tra loi hinh anh 2

Tùng Dương.

Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ đến fan, hãy cùng cô tạo nên một thời kỳ mà ở đó, giá trị bản thân được tôn vinh, không bị cản đường bởi những định kiến. Thu Minh khuyến khích các fan của mình tự tin vào bản thân và tự hào với những điều đó.

"Minh hứa rằng những bài hát, sản phẩm của mình từ DIVA trở về sau sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của các bạn, là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này" - Thu Minh nhấn mạnh.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt MV DIVA, Thu Minh và Trấn Thành đã giải thích về ý nghĩa của tên gọi này.

Trấn Thành chia sẻ: "Thông thường, người ta sẽ nói ‘I am a diva’ chứ không nói ‘I am diva’, vì vậy câu nói này ở đây có nghĩa ‘tôi cảm thấy mình đang rất diva’. Hôm nay, chúng tôi mang đến thông điệp ‘I AM DIVA’ để biến cụm từ này thành một tính từ dành cho tất cả mọi người. DIVA có nghĩa là Đẳng cấp - Ít đụng hàng – Vẻ vang - Ấn tượng”.

Bi Tung Duong ‘da deu’ chuyen danh xung diva, day la cach Thu Minh tra loi hinh anh 3

Thu Minh và Trấn Thành trong buổi ra mắt MV "DIVA".

Thông qua MV, Thu Minh mong muốn cổ vũ, động viên mọi người, cụ thể là giới trẻ và nhất là cộng đồng LGBT hay bất kỳ ai bị chê bai về ngoại hình, rằng hãy tự tin là chính mình để sống một cuộc sống thật vui vẻ. Dù bạn là ai, ngoại hình bạn thế nào, cuộc sống bạn ra sao, hãy cứ tự tin bước đi trên con đường của mình.

Vài ngày sau, Tùng Dương bất ngờ chia sẻ quan điểm cá nhân về Diva khi đăng tải hình ảnh Hà Trần – Hồng Nhung – Thanh Lam và Mỹ Linh.

"Tôi luôn dành sự ngưỡng mộ cho cả sự nghiệp của họ. Họ trở thành Diva trong sự ghi nhận của giới chuyên môn hay trong lòng khán giả cũng bởi vì tố chất khác biệt trời cho - tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ giá trị, cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp

Và bản thân họ, danh vị Diva cũng chẳng còn quan trọng nữa. Điều quan trọng nhất họ luôn chính là họ - hình ảnh, tiếng hát của họ luôn truyền cảm hứng cho các lớp đàn em và không bao giờ đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của một người nghệ sĩ. Họ học hỏi nhưng không copy” - Tùng Dương nói.

Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành thích thú với khái niệm Diva mới của Thu Minh

Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành thích thú với khái niệm Diva mới của Thu Minh

Nhiều sao Việt bày tỏ quan điểm của mình khi xem MV thể hiện định nghĩa mới về Diva của Thu Minh.
 
 
Thu Minh: ‘Tôi kiêu hãnh với giọng hát của mình, khó có Thu Minh thứ 2 ở Việt Nam’

Thu Minh: ‘Tôi kiêu hãnh với giọng hát của mình, khó có Thu Minh thứ 2 ở Việt Nam’

Nữ ca sĩ nhấn mạnh, cô có niềm kiêu hãnh với giọng hát của mình và tự tin ở Việt Nam khó có một Thu Minh thứ 2.
Song Anh
Chủ đề:

Thu Minh

,

Tùng Dương

,

MV Diva

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU