Bị từ chối tình cảm, ép người yêu uống thuốc sâu

(VTC News) – Bị người yêu từ chối, Đông đã chuẩn bị thuốc sâu đến gặp chị H. và bắt chị này uống.

» Gây án mạng đau lòng vì bị từ chối tình cảm
» Tự tử để 'trốn' gã chồng bạo hành
» Giận chồng, thai phụ tự vẫn
» Nữ quái đầu độc trẻ 2 tuổi bị bắt sau 10 năm lẩn trốn

Ngày 3/12, Công an huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ Vũ Văn Đông (SN 1993, ở thôn Hoa Sơn, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn) để phục vụ công tác điều tra.

Vũ Văn Đông được xác định là nghi phạm ép chị  N.T.H (SN 1996, học sinh lớp 11 trú tại huyện Sóc Sơn) uống thuốc sâu khiến chị này nguy kịch vào đêm 30/11 vừa qua.

Qua điều tra, công an huyện Sóc Sơn xác định, Đông vốn có tình cảm yêu đương với chị H. nhưng bị chị H. chủ động chia tay từ tháng 8/2012.

Nghi ngờ H. có người yêu mới nên chia tay, Đông nhiều lần tìm gặp nhưng chị H. từ chối.

Trưa 30/11, Đông đã mua một lọ thuốc trừ sâu, để sẵn ở xe máy và đến trường THPT nơi chị H. học để tìm. Đến 14h cùng ngày, thấy chị H. tan học, Đông đã ép chị này lên xe máy và đưa đến khu vực ven hồ Đồng Đẽn (thuộc thôn Vệ Linh, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn) nói chuyện.

Tại đây, Đông nói chuyện với chị H. và thực hiện hành vi giao cấu đồng thời yêu cầu chị H. quay lại yêu mình nhưng bị cự tuyệt.

Không chấp nhận điều này, Đông lấy lọ thuốc trừ sâu ra yêu cầu cả hai cùng uống để cùng chết.

Quá hoảng sợ, chị H. bỏ chạy. Đông đuổi theo kéo chị H. xuống, ghì cổ rồi đổ thuốc trừ sâu vào miệng làm chị H. bất tỉnh. Thấy vậy, Đông đưa chị H. đến bệnh viện đa khoa Sóc Sơn để cấp cứu, rồi bỏ trốn.

Hiện chị H. đã qua cơn nguy kịch, đang điều trị tích cực.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguyên Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN