Bị từ chối tình cảm, chủ cafe Maxx hành hung bạn gái

(VTC News) - Muốn nối lại tình cảm nhưng không được, Nguyễn Xuân Việt đã tìm đến người yêu cũ để chửi bới và hành hung nhiều lần.

Theo như trình báo của nạn nhân T người yêu cũ của Nguyễn Xuân Việt (SN 1978, chủ hệ thống cafe Maxx ở Hà Nội), vào chiều 12/5, Việt tìm đến nhà T ở, sau đó Việt chở T đi khám bệnh.

Lúc ở trên xe, Việt nhiều lần muốn nối lại tình cảm với T nhưng bị T từ chối nên đã quay sang chửi bới và đánh T chảy máu ở miệng. Nhiều lần T đẩy cửa xe để chạy thoát nhưng bị Việt giữ lại và hành hung. Chỉ đến khi có một tốp người nhìn thấy sự việc do T la hét thì Việt mới để nạn nhân xuống xe.

Quá uất ức trước thói vũ phu của người yêu cũ, T đã đến công an phường Thanh Xuân Nam để trình báo sự việc. Công an phường đã triệu tập Việt ngay trong đêm để lấy lời khai.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông này đánh bạn gái. Trước đó, đã rất nhiều lần, Việt tìm đến nhà của T, đòi nối lại tình cảm và hành hung T.

Đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng công an quận Thanh Xuân cho biết: “Chúng tôi đã nắm được sự việc nói trên. Ngay sau khi nhận được phản ánh, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân đã yêu cầu công an phường mời hai bên lên làm việc.

Tiếp đó, lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu Việt cam kết không tìm đến quấy rối hoặc có dấu hiệu hành hung nạn nhân nữa. Bên cạnh đó, yêu cầu công an phường phải nhanh chóng thông báo cho cấp ủy địa phương cùng bảo vệ tòa nhà nơi chị T ở để phối hợp ngăn chặn, tránh tình huống xấu xảy ra"

Minh Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN