Báo Điện tử VTC News

Bị từ chối quan hệ tình dục, đổ thuốc trừ sâu xuống giếng trả thù

(VTC News) - Bị em vợ từ chối quan hệ tình dục, nửa đêm Lài đến nhà em vợ đổ thuốc trừ sâu xuống giếng để trả thù nhưng không thành.

Ngày 1/8, Thượng tá Phan Xuân Phương – Phó trưởng Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa chuyển hồ sơ 1 vụ án giết người cho Công an tỉnh xử lý, đồng thời khởi tố thêm vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản có liên quan.

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, vào khoảng 23h ngày 11/5/2016, Trương Văn Lài (SN 1966, trú tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà) trong khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại trường tiểu học Thịnh Lộc thì đến nhà em vợ là chị Nguyễn Thị H. (SN 1968, trú xã Thịnh Lộc) đòi quan hệ tình dục.

Bi tu choi quan he tinh duc, do thuoc tru sau xuong gieng tra thu hinh anh 1

Chị H. chỉ ấm nước chè mà Lài đổ thuốc trừ sâu vào 

Lúc đến nhà chị H. thì Lài phát hiện anh Nguyễn Khắc Hòa (SN 1971, người cùng thôn) đang đứng trong sân nhà chị H. Nghĩ anh Hòa đến nhà chị H. để quan hệ bất chính nên sau khi Hòa đi về, Lài quay vào nhà chị H. đòi quan hệ tình dục, nhưng bị chị H. khước từ.

Sau đó, Lài quay về phòng bảo vệ (Trường Tiểu học xã Thịnh Lộc) nằm. Trong lúc ấp ức vì bị từ chối, Lài nhớ ở nhà còn nửa lọ thuốc sâu chưa dùng, nên nảy sinh ý định dùng chai thuốc để trả thù chị H.

Nửa đêm, Lài về nhà lấy thuốc sâu đến nhà chị H., một nửa Lài đổ vào giếng nước sinh hoạt, số còn lại cho vào ấm nước chè đặt trong bếp, đổ xong Lài quay về phòng nằm ngủ.

Sáng hôm sau, (12/5), chị H. ngủ dậy ra giếng lấy nước nấu ăn thì phát hiện nước giếng có mùi và màu lạ. Sau đó chị H. vào bếp lấy nước chè uống thì nhận thấy trong ấm nước có mùi tương tự nên trình báo với công an.

Vào cuộc điều tra, công an huyện Lộc Hà xác định Nguyễn Văn Lài là đối tượng trực tiếp dùng thuốc sâu đổ vào giếng nước và ấm nước chè của chị H. nên đã chuyển hồ sơ lên công an tỉnh Hà Tĩnh để khởi tố vụ án.

Bi tu choi quan he tinh duc, do thuoc tru sau xuong gieng tra thu hinh anh 2

 Giếng nước nơi Lài đổ thuốc trừ sâu để trả thù chị H.

Liên quan đến vụ án trên, ngày 28/7, Công an huyện Lộc Hà đã khởi tố đối tượng Nguyễn Khắc Thống (SN 1985, trú thôn Hòa Bình, xã Thịnh Lộc) là nhân viên Công ty Cấp nước Hà Tĩnh về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo đó, vào cuối tháng 5/2016, Thống được người thân của Trương Văn Lài trình bày vụ việc Lài gây ra, đồng thời nhờ chạy án để giảm nhẹ tội cho Lài.

Qua một vài mối quan hệ, Thống đã gọi điện cho một người bạn công an nói về tội danh của Lài. Sau khi nghe người bạn nói trường hợp của Lài nếu có đơn bãi nại của người bị hại thì sẽ giảm nhẹ tội.

Lời dụng tình tiết này, Thống tìm gặp Lài và yêu cầu đưa 25 triệu đồng để “chạy án”. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền Thống đã không sử dụng số tiền này lo việc cho Lài mà sử dụng chi tiêu cá nhân.

Phan Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU