• Zalo

Bị truy đuổi, tên cướp xịt hơi cay vào ‘hiệp sĩ’ đường phố

Pháp luậtThứ Sáu, 06/12/2019 14:50:00 +07:00

Bị các “hiệp sĩ” truy đuổi do cướp giật điện thoại, Tiến dùng bình xịt hơi cay chống trả nhưng vẫn không thoát được.

Khoảng 22h20 ngày 5/12, trên đường Nguyễn Thái Bình (quận Tân Bình, TP.HCM), các thành viên nhóm “hiệp sĩ” của quận gồm Trần Văn Hoàng, Lê Ngọc Phúc, Nguyễn Đức Huy, Đinh Văn Tài, Nguyễn Hoàng Tuấn phát hiện kẻ đi xe máy có dấu hiệu khả nghi nên âm thầm bám theo.

trom111

 Tên cướp bị các hiệp sĩ bắt giữ.

Khi đến số nhà 313 Nguyễn Thái Bình (phường 12), kẻ khả nghi này giật chiếc iPhone 7 plus của nam thanh niên đang đứng bấm điện thoại trên đường rồi bỏ chạy. Lập tức, các “hiệp sĩ” đuổi theo. Tên cướp dùng bình xịt hơi cay xịt vào họ hòng tẩu thoát, nhưng chỉ chạy được một quãng rồi ngã xuống đường do bị truy đuổi quá gắt gao. 

Vẫn còn hy vọng trốn thoát, tên này bỏ xe máy vừa chạy bộ vừa xịt hơi cay vào các “hiệp sĩ”, nhưng cuối cùng vẫn bị bắt gọn.

Tên cướp cùng tang vật được bàn giao cho công an phường 12 điều tra. xử lý. Tại cơ quan công an, y khai tên là Nguyễn Hoàng Minh Tiến, sinh năm 1997, ngụ quận Tân Bình, có tiền án về trộm cắp tài sản.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: