Bị truy đuổi, hai tên cướp ném gạch đá vào cảnh sát đặc nhiệm

(VTC News) - Bị truy đuổi sau khi cướp điện thoại, 2 thanh niên liên tục chống trả bằng cách ném đá vào cảnh sát đặc nhiệm.

Ngày 14/8, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Võ Thanh Tú (SN 1988) và Nguyễn Thanh Hiền (SN 1994, cùng ngụ quận 1) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản. 

Theo công an, khuya 13/8, các trinh sát đặc nhiệm hình sự Công an quận 1 đang tuần tra trên các tuyến đường thuộc trung tâm quận 1 thì phát hiện 2 thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên theo dõi.

Bi truy duoi, hai ten cuop nem gach da vao canh sat dac nhiem hinh anh 1

 Một trong 2 tên cướp giật bị bắt. (Ảnh công an cung cấp).

Chạy đến đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) 2 người này tăng ga áp sát, giật điện thoại iPhone 8 Plus của một phụ nữ rồi tăng ga bỏ chạy.

Lập tức, các trinh sát truy đuổi, hai tên cướp tiếp tục chạy với tốc độ cao và liên tục lạng lách đánh võng. Chưa dừng lại, 2 tên này này còn chụp bàn ghế bên đường ném vào các trinh sát hòng chống trả.

Đến trước nhà số 209/149/32 đường Bến Vân Đồn (quận 4) các trinh sát đuổi kịp hai người này.

Lúc này, chúng tiếp tục dùng gạch đá chống trả nhưng đã bị các trinh sát đặc nhiệm khống chế bắt gọn cùng tang vật vụ cướp.

Tại cơ quan công an, 2 tên cướp thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chiếc điện thoại tang vật cũng được cơ quan công an trao trả lại cho bị hại.

>>> Đọc thêm: Cảnh sát truy đuổi 10km bắt 2 tên cướp ở trung tâm Sài Gòn

Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU