Bị triệu tập, kẻ sàm sỡ cô gái trong thang máy vẫn chưa ra trình diện

(VTC News) - Dù 2 lần bị công an triệu tập nhưng người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư ở Hà Nội vẫn chưa đến trình diện.

Video: Nữ sinh viên bị kẻ lạ mặt sàm sỡ trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Ngày 7/3, ông Nguyễn Thế Bảy (Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thụ lý vụ việc nữ sinh bị kẻ lạ mặt sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy chung cư Gold Palm. 

Cùng ngày, Công an quận đã gửi giấy triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái đến làm việc.

"Chúng tôi đã gửi giấy triệu tập người đàn ông lên đơn vị làm việc, tuy nhiên đến trưa nay (7/3), người này vẫn chưa lên", ông Bảy cho hay.

Theo ông Bảy, có thể do truyền thông đã vào cuộc mạnh mẽ nên người đàn ông này sợ, không dám đến trình diện.

Trước đó ngày 6/3, lãnh đạo Công an phường Nhân Chính (Thanh Xuân) cho hay, sau khi nhận được đơn trình báo, đơn vị đã gửi giấy triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái, tuy nhiên người này không đến trình diện.

Bi trieu tap, ke sam so co gai trong thang may van chua ra trinh dien hinh anh 1

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư ở Hà Nội. (Ảnh cắt từ clip)

Như VTC News đưa tin, vào khoảng 22h15 ngày 4/3, 4 người đi bằng thang máy lên tầng trên của chung cư Gold Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Khi đến tầng 19, thang máy chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro sơ vin.

Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không ra. Sau đó, người đàn ông tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hành động cưỡng hôn nhưng bị chống trả quyết liệt.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái. Cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tát dành cho kẻ "dê xồm".

Chị L.N. cho biết, cô gái bị sàm sỡ là em họ của mình, tên là P.H.V (20 tuổi, là sinh viên một trường đại học, trú tại chung cư Gold Palm).

"Sau khi sự việc trên xảy ra, em gái tôi đã bị trầy xước ở mặt và tay. Sau đó, em tôi đã đến trình báo ban quản lý tòa nhà và công an phường. Vào ngày 5/3, cơ quan chức năng đã triệu tập người đàn ông trên đến, tuy nhiên người này không lên làm việc", chị L.N cho hay.

Cũng theo chị L.N., sau khi V. trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: "Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu".

Theo chị L.N., người đàn ông trên thuê một căn hộ tại chung cư Gold Palm để làm công ty. 

Nữ sinh bị kẻ lạ mặt sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Nữ sinh bị kẻ lạ mặt sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Khi chỉ còn 2 người trong thang máy, người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh viên 20 tuổi, khiến cô gái sợ hãi chống trả quyết liệt.
Sàm sỡ, cưỡng hôn phụ nữ trong thang máy chung cư chỉ bị phạt 100.000-300.000 đồng

Sàm sỡ, cưỡng hôn phụ nữ trong thang máy chung cư chỉ bị phạt 100.000-300.000 đồng

Theo luật sư, kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư ở Hà Nội có thể bị xử phạt hành chính từ 100 - 300 nghìn đồng.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU