Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị trêu tức, ra tay sát hại bạn

(VTC News) – Cay cú do bị thua độ bida, Quốc hỏi mượn tiền Huy nhưng không được lại bị Huy trêu tức. Trong lúc tức giận, Quốc dùng dao đâm chết bạn chơi.

Bị cáo tại phiên xử 

Bị cáo tại phiên xử 

Trưa 12/10/2011, Lê Anh Huy, Nguyễn Hải Hoàng, Bành Đức Thịnh, Lê Văn Vũ, Hoàng Hùng Tiến và Lê Anh Quốc (SN 1985, trú tại quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) cùng rủ nhau chơi bida độ, ai thua phải trả tiền tại tiệm bida trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Sau khi chơi, Quốc đã thua với tổng số tiền 500 nghìn đồng nhưng không đủ tiền để trả cho chủ tiệm nên hỏi mượn Huy.

Không những không mượn được tiền, Quốc còn bị Huy làm mất mặt trước mọi người. Sau đó Quốc đành đi cầm điện thoại để trả tiền cho chủ tiệm, nhưng chỉ cầm được 300 nghìn đồng.

Lúc này, Quốc hỏi mượn tiền Lê Văn Phúc (cùng nhóm chơi) nhưng Huy lại cản Phúc cho Quốc mượn.

Bức bối vì thiếu tiền, Quốc mượn xe chạy đi tìm vợ ở đường Cù Chính Lan để lấy tiền trả nhưng không gặp. Tại đây Quốc thấy một con dao Thái trên một quầy tạp hóa không có chủ bèn lấy và cất vào túi quần rồi quay lại quán bida.

Khi đến nơi, Quốc thấy Huy đã say xỉn và được mọi người dẫn ra trước quán đứng đợi lấy xe máy. Lúc này, Quốc đi theo sau rồi bất ngờ dùng tay trái kẹp cổ và tay phải dùng dao đâm liên tiếp vào sườn, bụng, cổ… của Huy.

Ngay sau đó, Quốc đến Công an phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê) đầu thú.


Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng Huy đã tử vong do vết thương thấu ngực phải, tràn máu khoang màng phổi phải, chảy máu ổ bụng, rách thận phải…

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 15/4, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lê Anh Quốc 17 năm tù giam vì tội “giết người”. Ngoài ra, Hội đồng xét xử còn buộc Quốc bồi thường 126 triệu cho gia đình nạn nhân kèm cấp dưỡng 2 triệu đồng/tháng cho hai con của nạn nhân đến 18 tuổi.

Bửu Lân

    » Hải Phòng: Đâm chết em họ của ‘vợ hờ’ vì giành con cái
» Nhậu xỉn gây rối, học viên cảnh sát bị đâm chết
» Đi ăn thịt chó, bị chủ quán đâm chết
» Đòi quan hệ đồng tính, bị 'bạn tình' đâm chết
» Hung hăng đi gây gổ đánh người, bị người đâm chết

» Hải Phòng: Đâm chết em họ của ‘vợ hờ’ vì giành con cái » Nhậu xỉn gây rối, học viên cảnh sát bị đâm chết » Đi ăn thịt chó, bị chủ quán đâm chết » Đòi quan hệ đồng tính, bị 'bạn tình' đâm chết » Hung hăng đi gây gổ đánh người, bị người đâm chết

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN