Bị Trấn Thành tự ý tiết lộ tình trạng sức khỏe không tốt, Như Quỳnh phản ứng thế nào?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 08/10/2019 11:47:00 +07:00

Khi thấy Trấn Thành nói về bệnh tật của mình trên TV, Như Quỳnh có liên lạc với nam diễn viên hài nhưng cả hai chưa trò chuyện được.

Như Quỳnh là một trong những giọng ca nổi tiếng ở hải ngoại. Nữ ca sĩ không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào mà còn rất xinh đẹp. Tuy vậy, đường tình duyên của giọng ca Người tình mùa đông khá lận đận. Cô đang là mẹ đơn thân.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Như Quỳnh trải lòng: “Hồng nhan bạc phận? Thời nay thì câu này cũng không đúng lắm. Nhiều người đẹp vẫn hạnh phúc và may mắn. Tôi cũng có niềm hạnh phúc khi là ca sĩ được khán giả yêu thích qua những nhạc phẩm do mình thể hiện. Về chuyện cá nhân, tôi là người mẹ độc thân có một con gái năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm. Nếu sau này có ai yêu tôi đi nữa thì hãy yêu Quỳnh Như (tên thật của cô) chứ không phải Như Quỳnh ca sĩ”.

Như Quỳnh vốn dĩ đơn giản nghĩ khi yêu là cho hết và không tính toán, dù chia tay vẫn quý mến coi nhau như bạn. Cô không chủ động đi tìm tình yêu vì nếu thực là duyên sẽ tự đến, chia tay cũng là hết duyên thôi.

“Như Quỳnh cũng như bao phụ nữ khác, thích có một bờ vai để dựa vào, nhất là sau những đêm diễn trút hết năng lượng trên sân khấu. Nhưng vì lo tập trung nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên tình cảm không nghĩ đến nhiều” – cô khẽ thở dài.

nhan-sac-ngay-cang-man-ma-o-tuoi-u50-cua-ca-si-nhu-quynh-9

 Xinh đẹp, hát hay nhưng Như Quỳnh lại rất lận đận trong chuyện tình cảm.

Không chỉ lận đận tình duyên, Như Quỳnh còn được Trấn Thành - một fan hâm hộ cuồng nhiệt - tiết lộ tình trạng sức khoẻ không tốt trong một thời gian khiến nhiều người lo lắng.

Khi xem Trấn Thành nói về bệnh tật của mình trên TV, Như Quỳnh có liên lạc với nam diễn viên hài nhưng có lẽ do Mỹ - Việt Nam trái múi giờ nên cô chưa có dịp chia sẻ. Như Quỳnh không giận thậm chí còn cảm ơn đàn em vì yêu thương, quan tâm đến mình. Tuy nhiên cô cho biết, hiện tại cô rất ổn.

“Về mặt sức khỏe, ai chẳng có lúc mệt mỏi. Nhất là sau khi mẹ qua đời, Như Quỳnh mất đi chỗ dựa tình cảm. Là chị cả trong gia đình, mọi việc Như Quỳnh phải lo hết cho nên thời gian qua buồn nhiều hơn vui, chỉ có bước lên sân khấu tôi mới tạm quên đi nỗi buồn. Cảm ơn Trấn Thành, Thành tài giỏi, sống nội tâm và dễ thương, dù ít gặp nhưng hai chị em rất hiểu nhau”- Như Quỳnh chia sẻ.

Video: Như Quỳnh biểu diễn tại Việt Nam

Như Quỳnh cho biết sau khi mẹ mất, cô chăm chỉ làm việc để quên đi nỗi buồn. Nữ ca sĩ liên tục hát cho trung tâm hải ngoại. Sắp tới, giọng ca Người tình mùa đông sẽ về Việt Nam biểu diễn trong chương trình Đêm tình nhân 6. Đây là lần thứ 2 Như Quỳnh xuất hiện trong chương trình này.

Ngoài Như Quỳnh, Đêm tình nhân 6 còn có sự tham gia của các ca sĩ như: Minh Tuyết, Lưu Bích, Thanh Hà, Bằng Kiều, Elvis Phương, Nguyễn Hưng, Quang Lê. Chương trình diễn ra tối 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn