Bị 'tố' vô trách nhiệm khiến gần 6000 người chờ đợi, MC Thành Trung phản pháo

(VTC News) - Bị ca sĩ Thái Thuỳ Linh "tố" vô trách nhiệm trong công việc khiến gần 6000 người chờ đợi, MC Thành Trung thẳng thắn đáp trả.

Sáng ngày 26/3, Thái Thuỳ Linh "tố" MC Thành Trung vô trách nhiệm khi làm việc với công ty tổ chức sự kiện của vợ chồng cô, khiến gần 6000 người phải chờ đợi. Nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ:

"Thành Trung, bạn đang ở đâu, liên hệ với tôi hoặc công ty tôi gấp. Hẹn 11h có mặt, bây giờ là 11h15 rồi. Tất cả điện thoại của bạn không liên hệ được. Nhân viên công ty nhà tôi nhắn, bạn không trả lời.

Lần này là lần thứ bao nhiêu bạn làm việc kiểu này bạn có nhớ không? Tôi thì nhớ chắc chắn đây là lần thứ hai bạn để mọi việc tệ đến mức tôi phải đăng tin 'Tìm MC đi lạc' như thế này.

Tôi không phủ nhận rằng khi làm việc, bạn rất nhiệt tình. Nhưng độ chuyên nghiệp của bạn giảm ít nhất một nửa vì những cách làm ăn và cư xử như thế này.

Ai biết bạn Võ Thành Trung đang ở đâu vui lòng nhắn Trung gọi Thái Thuỳ Linh gấp. 5.580 con người đang chờ bạn ở nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc. Xin cảm ơn!".

Bi 'to' vo trach nhiem khien gan 6000 nguoi cho doi, MC Thanh Trung phan phao hinh anh 1

Thái Thuỳ Linh "tố" MC Thành Trung vô trách nhiệm.

Đáp trả lời "tố" vô trách nhiệm của Thái Thuỳ Linh, MC Thành Trung thẳng thắn bình luận vào bài đăng của Thái Thuỳ Linh, cho biết: "Chương trình 12h20 mới bắt đầu, và tôi đã có mặt lúc 12h kém 10 phút".

"Tôi lái xe nên không nghe điện thoại được. Còn nếu vì nghe cuộc điện thoại mà mất mạng thì không, bạn nhé! Tôi đi làm bao lâu nay chưa bao giờ làm ảnh hưởng tới giờ bắt đầu của chương trình.

Các bạn làm chương trình luôn muốn mọi người đến rất sớm để yên tâm, tôi hiểu điều đó, nhưng không có nghĩa là phải đến sớm nhất. Tôi luôn đảm bảo công việc, bạn yên tâm nhé".

Bi 'to' vo trach nhiem khien gan 6000 nguoi cho doi, MC Thanh Trung phan phao hinh anh 2

MC Thành Trung thẳng thắn đáp trả lời tố vô trách nhiệm của Thái Thuỳ Linh. 

Bi 'to' vo trach nhiem khien gan 6000 nguoi cho doi, MC Thanh Trung phan phao hinh anh 3

Anh cũng đính kèm kịch bản với giờ bắt đầu chương trình.

Nam MC The Remix 2017 cho biết thêm: "Tôi rất vui khi nhận được lời mời từ công ty của chồng Thái Thuỳ Linh để làm MC trong những chương trình lớn và quan trọng của công ty. Thái Thuỳ Linh và tôi cũng là chỗ thân tình, từng làm việc với nhau nhiều năm. Chính vì thế, tôi đã chủ động đến sớm hơn so với các chương trình khác để có thể chuẩn bị tốt hơn.

Nhân viên công ty có hẹn tôi 11h đến để chuẩn bị, nhưng tôi có chia sẻ rằng điều này là không cần thiết, vì chúng tôi đã làm cùng nhau nhiều chương trình rất thành công, và hiểu rõ cách làm việc của nhau rồi.

Nếu làm với đối tác mới, tôi thường đến sớm hơn so với giờ hẹn. Khi đã tin tưởng giao cho tôi những chương trình tiếp theo, mọi người đều rất yên tâm vì tôi luôn chuẩn bị kĩ và đến trước giờ chương trình bắt đầu khoảng 30 phút để hỗ trợ đơn vị tổ chức.

Tôi không nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn vì đang lái xe một mình. Từ trước đến nay, tôi là người rất tôn trọng luật giao thông. Bởi hơn ai hết, tôi ý thức rằng điều này đồng nghĩa với sự an toàn của bản thân và những người cùng tham gia giao thông. Tôi biết mình còn nhiều thời gian, nên không muốn vì nghe một cuộc điện thoại mà để lại nuối tiếc cả đời".

Bi 'to' vo trach nhiem khien gan 6000 nguoi cho doi, MC Thanh Trung phan phao hinh anh 4

 

MC Thành Trung cũng cho biết thêm: "Sự tín nhiệm tôi xây dựng được trong công việc là do tôi không quan trọng show lớn hay show nhỏ. Với tôi, show nào tôi cũng làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình hết mình, bất kể quy mô. Tôi hiểu được mối lo "bể show" của các bạn. Nhưng việc "bùng show" hay đi trễ giờ, tôi chưa từng bị phàn nàn.

Tôi không rõ có sự hiểu lầm nào giữa Thái Thuỳ Linh và nhân viên hay không, nhưng cũng mong cô ấy luôn giữ được thái độ bình tĩnh. Bởi nếu có một sự cố dù lớn hay nhỏ xảy ra trong bất kỳ chương trình nào, đây là yếu tố giúp những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp tìm được cách giải quyết vấn đề. Nổi nóng chỉ làm mọi thứ rối tung lên mà thôi".

Video: MC Thành Trung và vợ công khai tài sản trong đám cưới

>>> Đọc thêm: MC Thành Trung dùng siêu xe 21 tỷ đồng đi đón dâu

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.