Bị tố vô ơn sau đăng quang, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang nói gì?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 01/04/2018 07:03:00 +07:00

Sự việc giữa nhiếp ảnh gia và Milor Trần và Hương Giang được cho là hiểu nhầm nên hai bên đã nói chuyện với nhau.

Sự việc rộ lên khi nhiếp ảnh giaMilor Trần chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái có nội dung: "Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối, lúc em không có tiền sẵn sàng chụp miễn phí cho em luôn. Giờ em Hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, tiệc cảm ơn cũng không một cái thiệp mời luôn".

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng nhiều người nhận ra nó đang ám chỉ đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Sự việc diễn ra tối 30/3 khi Hương Giang tổ chức một buổi tiệc cảm ơn ê kíp, những người giúp đỡ cô trong cuộc thi vừa qua sau khi trở về nước.

Huong-Giang-2-5567-1522494710

Hương Giang và Milor Trần hiểu lầm nhau. 

Liên hệ với phía Hương Giang, đại diện người đẹp cho biết sự việc chỉ là hiểu nhầm giữa hai anh em.  Hương Giang về nước khá gấp và bận rộn với nhiều dự án, kế hoạch riêng nên không thể chu toàn trong mọi thứ. Khi sự việc diễn ra, Hoa hậu nói chuyện với nhiếp ảnh gia Milor Trần để hai anh em hiểu nhau hơn.

Về phía Mior Trần, anh cũng cho biết sự việc chỉ là do anh em chưa hiểu nhau. "Sự việc được giải quyết, mối quan hệ hai anh em vẫn bình thường như trước", anh nói.

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế  2018 cách đây khoảng một tháng khiến nhiều người tự hào. Sau khi đội vương miện, cô khá bận rộn với lịch trình công việc, thường xuyên bay đi bay lại giữa hai nước Việt Nam - Thái Lan.

Mới đây, cô được tin tưởng giao cho vai trò Giám đốc Quốc gia cuộc thi tại Việt Nam. Hương Giang hy vọng sẽ tổ chức được cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới tại quê nhà để tìm kiếm đại diện đi thi năm sau.

Huong-Giang-6931-1522494710

Vài bộ ảnh Milor Trần thực hiện cho Hương Giang.

Milor Trần là nhiếp ảnh gia được khá nhiều người đẹp Vbiz tin tưởng, lựa chọn hợp tác chung. Anh là người thực hiện vài bộ ảnh cho Hương Giang tiền cuộc thi tại Thái Lan vừa qua.

Video: Hương Giang hào hứng nhún nhảy theo Mỹ Tâm

(Nguồn: Vnexpress)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn