Bị tố văng tục, xúc phạm tài xế taxi, Hoa hậu Kỳ Duyên khởi kiện

(VTC News) - Phía Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ mời cơ quan chức năng vào cuộc để khởi kiện người đã vu khống cô văng tục, khiếm nhã trên taxi.  

Cách đây 2 ngày, Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ bị tài khoản facebook Tú Mèo tố ứng xử văn hóa kém, cụ thể là stastus chia sẻ câu chuyện về hai phụ nữ đi taxi từ đường Đường Biên Phủ về một tòa nhà ở TP. HCM.

"Trên đoạn đường, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm khi anh đi đường vòng. Bản thân cô con gái đi thẳng mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng cửa trúng tay tài xế mà không xin lỗi..." - facebook Tú Mèo cho biết.

Trước sự việc này, phía Kỳ Duyên đã lên tiếng, cô và mẹ hoàn toàn không có bất cứ hành động cư xử nào như to tiếng xúc phạm hay đóng cửa trúng tay tài xế như tài khoản Tú Mèo viết.

Kỳ Duyên bị tố văng tục, khiếm nhã khi đi taxi 

Kỳ Duyên bị tố văng tục, khiếm nhã khi đi taxi 


Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, cô ý thức được mình là người của công chúng nên mỗi hành động, cử chỉ của cô đều được suy xét một cách cẩn thận. Bản thân mẹ của cô cũng không bao giờ cư xử như vậy ở chốn đông người.

Kỳ Duyên khẳng định, tất cả câu chuyện mà tài khoản Tú Mèo viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của Kỳ Duyên khi báo chí đồng loạt đưa tin.


Phía Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ làm việc với hãng taxi để làm rõ sự thật.  Đồng thời,
gia đình cô đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công an để điều tra, xử lý sự việc trên.

Video Hoa hậu Kỳ Duyên bị dìm hàng nhan sắc:

An My

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa