Bị tố thất hứa 300 triệu đồng tiền từ thiện, Trương Ngọc Ánh lên tiếng
  • Zalo

Bị tố thất hứa 300 triệu đồng tiền từ thiện, Trương Ngọc Ánh lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/07/2017 17:44:00 +07:00

Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng khi bị tố thất hứa, chỉ đưa tấm bảng 300 triệu đồng tượng trưng chứ không đưa tiền cho nữ sinh bị tạt axit.

Bị tố thất hứa, chỉ đưa tấm bảng có ghi 300 triệu đồng chứ không đưa tiền cho nữ sinh bị tạt axit vào khuôn mặt cách đây gần một năm như từng chia sẻ, Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng.

Trương Ngọc Ánh cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô bị chỉ trích vì việc giúp đỡ Thu Hương (cô gái bị tạt axit), đồng thời cho biết bản thân cảm thấy tổn thương vì bị sử dụng làm công cụ PR.

"Nhưng tôi nghĩ tệ nhất là họ biết rõ mà vẫn nhồi nhét vào đầu người hiền lành thật thà như 2 mẹ con bé Hương những điều không chính xác và hơn ai hết họ biết rõ nhất", Trương Ngọc Ánh nói.

truong-ngoc-anh-tang-30-trieu-va-tien-phau-thuat-tham-my-cho-nu-sinh-bi-tat-axit-20160414113042672-1500886389565-ngoisao.vn-w650-h433 3

Trương Ngọc Ánh thăm hỏi Thu Hương.

Theo đó, nữ diễn viên cho biết, cô đã hỗ trợ số tiền viện phí 30 triệu đồng cho Thu Hương, còn 300 triệu đồng kia để giúp đỡ nữ sinh phẫu thuật khuôn mặt, mình chỉ đứng ra trao tặng với tư cách là cầu nối cho một bệnh viện thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị đã có sự chuyển đổi giữa 2 bệnh viện với nhau và dù đã được tiến hành phẫu thuật nhưng bà Lộc - mẹ của Thu Hương vẫn đòi số tiền 300 triệu đồng từ Trương Ngọc Ánh.

"Tôi sẽ làm sáng tỏ vụ này liên quan đến 2 đơn vị thẩm mỹ có những uẩn khúc phía sau hậu trường, cần làm sáng tỏ cho mọi người biết chính xác để 2 mẹ con bé Hương và tôi không bị lợi dụng làm công cụ PR nữa", Trương Ngọc Ánh nói thêm.

truong-ngoc-anh-ngoisao.vn-w580-h386 3

Cô cho biết mình chỉ là cầu nối để trao tiền hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ cho nữ sinh.

Trước đó, khi nữ sinh Thu Hương bị tạt axit vào tháng 3/2016, Trương Ngọc Ánh đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao cho gia đình Thu Hương số tiền 30 triệu đồng để trang trải viện phí, cùng một gói thẩm mỹ trị giá 300 triệu đồng.

Sau hơn một năm kể từ khi sự việc diễn ra, mẹ của nữ sinh này đã lên tiếng, cho biết bà chưa hề nhận được số tiền như tấm bảng mà Trương Ngọc Ánh từng trao và theo như lời cô nói trước đó.

Bà Lộc cũng nói thêm, số tiền chi phí phẫu thuật cho Hương khá cao nhưng được người khác tìm tới giúp đỡ. Bà rất biết ơn, xúc động vì Trương Ngọc Ánh đã đến hỗ trợ nhưng không hiểu số tiền 300 triệu đồng mà Trương Ngọc Ánh hứa cho trước đó "vì sao không cho nữa, chỉ trao bảng mà không có tiền".

Vũ Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị tố thất hứa 300 triệu đồng tiền từ thiện, Trương Ngọc Ánh lên tiếng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin