• Zalo

Bị tố ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy, CSGT Hà Nội nói gì?

Tin nóng Chủ Nhật, 05/07/2020 11:42:00 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo Đội CSGT số 6 Công an TP Hà Nội phủ nhận thông tin cán bộ CSGT của Đội ra giữa đường kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy.

Sáng 5/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin 2 cô gái đi xe máy Honda Lead đang lưu thông bất ngờ bị CSGT chạy ra giữa đường kéo ngã khiến cô gái ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Bên dưới bài viết còn đăng kèm hình ảnh 2 cô gái dìu nhau vào bốt gác của CSGT, một cô gái ôm vết thương ở chân, thể hiện sự đau đớn, bên cạnh là một số người mặc trang phục CSGT.

Trưa 5/7, mạng xã hội cũng xuất hiện clip một người đàn ông mặc áo phông trắng - được cho là nhân chứng chứng kiến vụ việc đứng to tiếng với 2 chiến sĩ CSGT về vụ việc này. Người đàn ông này bày tỏ sự bất bình về sự việc, tuy nhiên hai chiến sĩ CSGT không phản ứng lại. 

Bị tố ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy, CSGT Hà Nội nói gì? - 1

Hình ảnh 2 phụ nữ đi xe máy bị ngã xe đang được chia sẻ trên mạng xã hội

Sau khi được chia sẻ, bài viết ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Vụ việc được cho xảy ra tại ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời PV VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT TP Hà Nội) phủ nhận thông tin trên mạng xã hội.

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 6, khoảng hơn 8h sáng cùng ngày, 2 phụ nữ đi trên một chiếc xe máy, khi tới ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc thì va chạm với một xe máy khác chạy cùng chiều khiến xe máy do người phụ nữ điều khiển ngã ra đường, người ngồi phía sau bị thương nhẹ.

Lúc này, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ chứng kiến vụ việc đã giúp đỡ đưa người bị thương vào chốt ngồi nghỉ, lấy nước cho cô gái này uống.

Lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết thêm, sau đó hai bên đã tự hòa giải và rời đi, không có chuyện CSGT kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy như mạng xã hội đăng tải.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này!

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin