• Zalo

Bị tố quỵt nợ gần 5 tỷ, Phước Sang chờ công an điều tra

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 05/10/2012 06:11:00 +07:00

(VTC News) – Phước Sang tỏ ra khá căng thẳng trước thông tin quỵt nợ tiền tỷ chấn động và bất ngờ trước việc vợ lên báo tuyên bố đã ly dị.

(VTC News) – Phước Sang tỏ ra khá căng thẳng trước thông tin quỵt nợ tiền tỷ chấn động và bất ngờ trước việc vợ lên báo tuyên bố đã ly dị.

Hôm nay (5/10), showbiz Việt rúng động sau khi doanh nhân Chung Minh gửi đơn tố cáo “ông bầu” Phước Sang -  chồng diễn viên Kim Thư bất có hành vi lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản có giá trị gần 5 tỉ đồng (gồm 2,4 tỷ đồng, 25.000 USD và một chiếc xe Mercedes S350).

Nhiều phóng viên đã liên lạc với Phước Sang song điện thoại của “ông bầu” này luôn trong tình trạng không liên lạc được. Trong khi đó, trả lời trên Giaoduc.net.vn, vợ (cũ) của Phước Sang – diễn viên Kim Thư cho biết: "Anh Sang đang khó khăn quá. Không phải riêng doanh nghiệp của anh Sang đang gặp khó khăn mà trong tình hình chung, nhiều doanh nghiệp sụp đổ. Nếu Chung Minh đã giúp anh Sang như vậy thì phải cho anh Sang có thời gian và cơ hội, chứ cứ làm căng quá, anh Sang đổ bệnh, đột quỵ, lăn ra chết thì ai trả nợ đây?”.

Phước Sang – Kim Thư (ảnh: Internet) 


Kim Thư còn cho biết thêm đã li dị với Phước Sang: "Cách đây không lâu, Chung Minh có gọi điện thoại cho tôi: Chị ơi, giúp em, vì em đang khó khăn quá, em đang cần lấy lại số tiền anh Sang mượn. Tôi trả lời Minh: Chị đã ly dị với anh Sang và thực sự cũng không dính dáng gì về chuyện tiền bạc giữa em và anh ấy. Nhưng chị cũng xin em cho anh Sang một thời gian.

Anh Sang không phải là không có tài sản, không muốn trả nợ nần cho Minh, nhưng vấn đề là đất đai bán không được, bản thân anh Sang cũng có những món nợ khó đòi… Anh Sang gây dựng lên một công ty lớn như vậy, cũng rất trầy da tróc vẩy, đổ nhiều mồ hôi, công sức, đâu muốn để nó sụp đổ vì những món nợ… Hoàn cảnh khó khăn thì phải chịu thôi".

Nữ diễn viên cũng khẳng định hiện không liên lạc được với chồng và không biết anh đang ở đâu.

Cuối giờ chiều nay, phóng viên VTC News đã liên hệ được với Phước Sang. Khi được hỏi thông tin vụ bị doanh nhân Chung Minh tố quỵt nợ tiền tỉ thế nào, Phước Sang không trả lời thẳng vào câu hỏi mà nói: “Bây giờ chưa có gì để nói hết, đợi vài bữa nữa tôi sẽ đưa ra thông tin chính thức, chuyện đâu còn có đó. Bây giờ tôi vẫn có thể tự do nói chuyện thế này chứng tỏ chưa có việc gì, chứ nếu có thì công an đến bắt tôi rồi”.

Phước Sang 

Khi được hỏi về nội dung trong đơn tố quỵt nợ, Phước Sang cũng chỉ nói: “Tôi còn nhiều chuyện phải nói, chưa thể trả lời chính thức bây giờ được và chờ kết luận của công an tôi sẽ tổ chức họp báo”.

Hỏi về thông tin đã ly dị mà diễn viên Kim Thư nói trên báo, Phước Sang bất ngờ hỏi lại rằng “Nói hồi nào? Cái đó phải hỏi tòa chứ sao hỏi tôi, tôi đâu thể trả lời được những chuyện đó?”.

Khi phóng viên hỏi thêm về việc tại sao chưa thể trả lời và đã ra tòa chưa thì “ông bầu” Phước Sang nói “Nói chung là bây giờ tôi chưa thể trả lời được gì. Vợ tôi nói vậy sao tôi biết đường trả lời” và khước từ tiếp tục nói chuyện vì lí do bận tiếp khách.

Phước Sang và doanh nhân Chung Minh 

Phóng viên VTC News cũng liên hệ với người tố cáo là doanh nhân Chung Minh, anh cho biết sau khi anh gửi hồ sơ tố cáo lên Bộ Công an hôm qua (4/10) và báo chí đã đăng tin hôm nay, phía gia đình Phước Sang chưa liên hệ gì với anh cho đến thời điểm này.

Về thông tin phía Kim Thư, doanh nhân này cũng cho biết trước đây chị cũng nói là đã ly hôn và không có liên quan đến chuyện của Phước Sang.
 
Doanh nhân Chung Minh cho biết thêm, anh đang chuẩn bị tiếp tục đi gửi đơn tố cáo đến công an phường Bình An (Q.2, TP.HCM) – nơi Phước Sang sinh sống và công an Phường Tuy Phong (Q7, TP.HCM) – nơi chiếc xe của mình được phát hiện.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin