Bị tố quan hệ bất chính với cấp dưới, bí thư xã đánh vợ nhập viện

Pháp luậtThứ Hai, 13/11/2017 13:12:00 +07:00

Ông Vương Đình Trung, Bí thư xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) bị vợ làm đơn tố cáo quan hệ bất chính với cấp dưới và hành hung vợ nhập viện.

Sáng nay, ông Nguyễn Cảnh, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh cho biết, vừa nhận được đơn người vợ tố cáo ông Vương Đình Trung.

Trong đơn, bà Phan Thị T. H (SN 1985) phản ánh, bà kết hôn với ông Trung năm 2016. Sau khi lấy nhau, bà nghi ngờ chồng có dấu hiệu ngoại tình với nhân viên nữ tại cơ quan.

Bà H. đang điều trị tại bệnh viện.

Chiều 8/2, bà H. ra Đà Nẵng thăm chồng khi ông Trung đang học lớp cao cấp chính trị tại đây. Thấy chồng lên xe taxi, bà H. đi theo và phát hiện một phụ nữ chạy xe đến đón chồng mình.

Hai người này sau đó đến một nhà hàng ở Đà Nẵng ăn tối, rồi cùng nhau vào một khách sạn. Bà H. giơ điện thoại lên quay thì bị chồng phát hiện. 

Bà H. cho biết, sau sự vụ đó đã tha thứ cho chồng, nhưng vẫn nghi ngờ chồng mình còn qua lại với nữ nhân viên. Bà nói chuyện với chồng thì bị hành hung...

“Tối 8/11, chồng tôi khóa cổng, cửa nhà và cửa phòng ngủ rồi đánh tôi nhiều lần, đập vỡ điện thoại. Đến gần 4h sáng, lúc chồng ngủ, tôi mới trốn được ra ngoài sau đó đến cầu cứu Trưởng Công an xã Tam Lộc”, bà H. kể.

Sau đó, người phụ nữ này nhờ Trưởng CA xã Tam Lộc đưa vào TP Tam Kỳ rồi đến BV cấp cứu. Bà cũng đã gọi điện báo sự việc đến Chủ tịch xã Tam Lộc.

Hiện tại, bà H. vẫn đang được điều trị tại BV. Bà H. cho biết, từ ngày nhập viện đến nay, ông Trung chưa đến thăm. Riêng bà H. luôn sống trong lo sợ, mệt mỏi và mong muốn cơ quan chức năng can thiệp, xử lý.

Bí thư huyện Phú Ninh Nguyễn Cảnh cho biết, sau khi nhận được đơn của bà H. sáng nay, ông đã chỉ đạo công an huyện vào cuộc xác minh, điều tra sự việc.

Trước đó, khuya 8/11, ông cũng nhận được tin nhắn của người nhà chị H. về vụ việc. Ông có hướng dẫn người nhà điện báo cơ quan chức năng.

“Về mặt Đảng, sau khi có kết luận kiểm tra, xác minh mới họp, tiến hành xử lý nếu anh Trung có sai phạm”, ông Cảnh nói.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !