Bị tố 'phũ' với cầu thủ, CLB Sài Gòn đổ lỗi cho bộ phận hành chính

Thể thaoThứ Năm, 22/02/2018 15:32:00 +07:00

Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Tiến Đại khẳng định không có chuyện đơn phương chấm dứt hợp đồng với 2 cầu thủ Bùi Trần Vũ và Trần Hữu Thắng.

Chiều 22/2, CLB Sài Gòn đăng thông cáo báo chí về vấn đề hợp đồng của 2 cầu thủ Bùi Trần Vũ và Trần Hữu Thắng. Thông cáo được đưa ra ngay sau khi xuất hiện thông tin cho rằng CLB Sài Gòn đối xử phũ phàng với cầu thủ.

Theo đó, khi ra sân bay chuẩn bị từ Pleiku về TP.HCM tập trung sau kỳ nghỉ Tết, Trần Vũ phát hiện rằng vé máy bay của anh bị hủy. Đến khi có mặt ở CLB, tiền vệ này lại nhận được quyết định thanh lý hợp đồng mà không hề được thông báo trước.

tran tien dai

CLB Sài Gòn có biến động nhân sự đáng kể sau khi ông Trần Tiến Đại trở thành chủ tịch đội bóng.

Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Tiến Đại phủ nhận thông tin trên.

"Trường hợp cầu thủ Bùi Trần Vũ, hiện nay anh vẫn đang tập luyện cùng đội, chưa chấm dứt hợp đồng", ông Trần Tiến Đại viết trong thông cáo.

"Về việc anh bị huỷ vé máy bay chiều đi sau tết Nguyên Đán vào Sài Gòn tập trung cùng đội là sai sót của khối hành chính văn phòng. Ban lãnh đạo đã nhận trách nhiệm và có những trao đổi trực tiếp với cầu thủ về sự sai sót đáng tiếc gây hiểu nhầm trên.

Cầu thủ Bùi Trần Vũ có lời xin lỗi gửi đến người hâm mộ, và trực tiếp với riêng chủ tịch Trần Tiến Đại về cách ứng xử chưa được chuyên nghiệp của mình khi chia sẻ các thông tin không chính xác với một số đơn vị truyền thông, làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh CLB bóng đá Sài Gòn, và chính hình ảnh của anh."

Về trường hợp của Trần Hữu Thắng, Chủ tịch CLB Sài Gòn cho biết cầu thủ này chủ động xin kết thúc hợp đồng với đội bóng. Ban lãnh đạo đáp ứng mong muốn của Hữu Thắng chứ không phải đơn phương thanh lý như thông tin trên mạng xã hội.

Minh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn