Bị tố nợ tiền bạn gái cũ, Maradona bị bắt ngay ở sân bay

Huyền thoại người Argentina bị bắt giữ trên đường rời Mexico bởi đơn kiện đòi nợ của bạn gái cũ Rocio Oliva.

The Sun đưa tin, huyền thoại Diego Maradona đã bị bắt ở một sân bay của Mexico và chuẩn bị hầu tòa theo đơn kiện của bạn gái cũ Rocio Oliva - tố ông thiếu nợ khoản tiền 5 triệu Bảng. Lệnh bắt giữ được tiến hành không lâu sau khi HLV trưởng của Dorados de Sinaloa rời CLB, chuẩn bị quay về Argentina.

Bi to no tien ban gai cu, Maradona bi bat ngay o san bay hinh anh 1

Maradona và Rocio Oliva.

Maradona và Rocio Oliva chia tay hồi tháng 12/2018 sau 6 năm gắn bó. Không ai rõ chuyện gì đã xảy ra cho đến khi Oliva nộp đơn kiện lên Tòa án gia đình San Miguel, buộc bạn trai cũ 58 tuổi phải "bồi thường về kinh tế".

Huyền thoại người Argentina tuyên bố không chấp nhận mọi cáo buộc. Dù vậy, tòa án vẫn quyết định tạm bắt giữ và thông báo việc ông phải ra tòa vào ngày 13/6 để giải quyết sự việc liên quan đến Oliva - cũng là một cựu danh thủ của bóng đá nữ Argentina.

Bi to no tien ban gai cu, Maradona bi bat ngay o san bay hinh anh 2

Rocio Oliva là cựu danh thủ bóng đá nữ Argentina.

Kịp có mặt trao đổi vài phút trước khi Maradona bị bắt giữ, luật sư riêng Matias Morla khẳng định thân chủ của mình vô tội và sẽ sát cánh cùng ông trong phiên tòa tới đây.

Maradona treo giải thưởng 10.000 USD tìm người 'trù ẻo' rằng ông đã chết

Maradona treo giải thưởng 10.000 USD tìm người 'trù ẻo' rằng ông đã chết

Cựu danh thủ Argentina Diego Maradona đưa ra giải thưởng 10.000 USD cho người nào tìm ra kẻ tung tin đồn cố gắng đánh lừa cả thế giới rằng ông đã qua đời.
Số 8 kỳ lạ của đội tuyển Anh ở World Cup

Số 8 kỳ lạ của đội tuyển Anh ở World Cup

Những cầu thủ mang áo số 8 của đội tuyển Anh thi đấu tại World Cup chưa một lần thực hiện thành công lượt sút luân lưu của mình.
Chủ đề:

Maradona

,

rocio oliva

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU