• Zalo

Bị tố lợi dụng 'cướp đời con gái' của cô gái trẻ, Hồ Quang Hiếu nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/12/2019 11:01:00 +07:00

Đại diện của nam ca sĩ có những chia sẻ trước tin đồn đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Sáng 12/12, cư dân mạng xôn xao với thông tin một cô gái tố cáo nam ca sĩ nổi tiếng trong Vbiz lợi dụng lúc cô không tỉnh táo và "cướp đời con gái" của cô. Theo những gì cô gái chia sẻ, nam ca sĩ nổi tiếng trên có nhiều khả năng là Hồ Quang Hiếu?

Cô gái này cũng cho biết lý do quyết định công khai mọi chuyện trên mạng là vì không nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ nam ca sĩ.

1

Chia sẻ đang gây ồn ào trên mạng xã hội.

VTC News liên lạc với Hồ Quang Hiếu và đại diện nam ca sĩ chia sẻ: "Chúng tôi không biết mục đích của cô gái đó là gì nên sẽ không có ý kiến. Chúng tôi cũng không biết cô gái này là ai.

Hơn nữa, trên Zalo có thể có hàng trăm tài khoản đặt tên giống nhau. Nếu là facebook hay tin nhắn từ một số điện thoại thì khác, nhưng ở đây là một tài khoản Zalo và ai cũng có thể tự lập, đặt tên theo ý mình muốn rồi tự nhắn tin. Vì vậy, chúng tôi sẽ không trả lời câu chuyện này".

111phanhien_SHOB

 Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, là ca sĩ nổi tiếng với loạt hit đình đám như Không cảm xúc, Con bướm xuân, Em là của anh, Đổi thay... Ngoài sự nghiệp ca hát, anh cũng từng gây chú ý trong chuyện tình cảm với một hot girl và một nữ ca sĩ nổi tiếng khác

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin