Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị tố là nguyên nhân gây trễ chuyến bay 30 phút, đại diện Huyền My lên tiếng

(VTC News) - Mới đây, một tài khoản facebook bất ngờ lên tiếng tố cáo Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 mải mê ngồi selfie trong phòng chờ hạng C, bắt các hành khách khác trong cùng chuyến bay phải đợi 30 phút.

Người này còn nhắn nhủ với Á hậu: "Chị không cần là Hoa hậu cũng đã đứng số 1 rồi" và cho rằng, "chính thô nhưng thật như Kỳ Duyên" lại đỡ làm họ bức xúc. Họ còn lấp lửng rằng, Huyền My có những việc "đáng lên án hơn của hút thuốc lá".

Bi to la nguyen nhan gay tre chuyen bay 30 phut, dai dien Huyen My len tieng hinh anh 1

 Lời tố cáo Huyền My làm trễ chuyến bay trên mạng.

Trước đó, Huyền My được chọn làm Đại sứ cho một kênh truyền hình, thay thế Hoa hậu Kỳ Duyên. Trong buổi họp báo, khi được hỏi về scandal hút thuốc lá của người đẹp gốc Nam Định, Á hậu 1 trả lời: "Huyền My không hút thuốc và gia đình cũng không có ai làm việc đó. Hút thuốc là việc cá nhân của Kỳ Duyên, Huyền My không có bất cứ bình luận gì".

Trước lời tố cáo trên, Huyền My và gia đình giữ thái độ im lặng. Liên lạc với quản lý của Á hậu, người này cho hay, anh đã nghe tới thông tin trên nhưng đó chỉ là lời tố cáo vớ vẩn, không có căn cứ. "Những ai có kiến thức sơ đẳng về an ninh bay sẽ hiểu, làm sao có chuyện cả chuyến bay ngồi chờ một người tới 30 phút".

Bi to la nguyen nhan gay tre chuyen bay 30 phut, dai dien Huyen My len tieng hinh anh 2

 Huyền My giữ được hình ảnh đẹp sau khi đăng quang Á hậu 1

Sau hơn 2 kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Huyền My luôn giữ được hình ảnh "sạch", không scandal. Cô vừa trở về Việt Nam sau chuyến du học ngắn ngày ở Anh và là một trong những người đẹp đắt show quảng cáo. Chỉ tính riêng trong tuần vừa qua, cô đã trở thành gương mặt đại diện của hai thương hiệu lớn.

Video Huyền My trong vòng vây người hâm mộ

Mộc Lan
Chủ đề:

Huyền My

,

Kỳ Duyên

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh