Bị tố không tiếp nhận sản phụ người Vĩnh Phúc, Bệnh viện Thu Cúc nói gì?
  • Zalo

Bị tố không tiếp nhận sản phụ người Vĩnh Phúc, Bệnh viện Thu Cúc nói gì?

Sức khỏe Thứ Tư, 19/02/2020 00:30:00 +07:00

(VTC News) - Bệnh viện Thu Cúc cho biết, thông tin trên mạng xã hội là chưa đầy đủ, đơn vị vẫn đang thăm khám cho tất cả các khách hàng ở Hà Nội và nhiều tỉnh khác, trong đó có Vĩnh Phúc.

Mạng xã hội nhiều ngày qua xuất hiện thông tin Bệnh viện Thu Cúc (Hà Nội) không tiếp nhận sản phụ người Vĩnh Phúc khi đến đây sinh con. Câu chuyện nhanh chóng thu hút chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến khó lường.

Bị tố không tiếp nhận sản phụ người Vĩnh Phúc, Bệnh viện Thu Cúc nói gì? - 1

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội trước đó về Bệnh viện Thu Cúc.

Về vụ việc trên, đại diện truyền thông Bệnh viện Thu Cúc cho biết, thông tin được đăng tải trên mạng trước đó chưa đầy đủ và chưa khách quan.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của khách hàng, bệnh viện cho kiểm tra và làm rõ. Qua trao đổi, giải thích cặn kẽ với người nhà, sản phụ và gia đình đều hiểu và không có thắc mắc. “Gia đình cũng gỡ bỏ dòng thông tin trên”, Bệnh viện Thu Cúc cho biết.

Cũng theo vị này, từ trước tới nay, Bệnh viện Thu Cúc vẫn thực hiện thăm khám cho rất nhiều khách hàng từ Hà Nội đến các tỉnh khác trong đó có Vĩnh Phúc. Quan điểm của viện là đã làm y tế thì phải đặt quyền lợi và sự an toàn của sản phụ cũng như em bé lên trên hết.

Ngoài ra, trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay, để chủ động trong công tác phòng, chống bệnh, Bệnh viện Thu Cúc cũng nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của Sở Y tế, luôn theo dõi, cập nhật thông tin từ ngành để góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Phạm Quý
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị tố không tiếp nhận sản phụ người Vĩnh Phúc, Bệnh viện Thu Cúc nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất