• Zalo

Bị tố hiếp dâm thiếu nữ nhiều lần, nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương nói gì?

Thời sự Thứ Tư, 27/11/2019 22:24:00 +07:00

"Không có sự việc như vậy, không bao giờ tôi xâm hại tình dục H.", ông V. người bị tố cáo hiếp dâm thiếu nữ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương nói

Trước tố cáo tố xâm hại tình dục em N.T.H (18 tuổi), tối 27/11, ông N.S.V. (46 tuổi, nhân viên bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương) lên tiếng phủ nhận sự việc.

"Hoàn toàn không có sự việc như vậy. Tôi chỉ coi H. như một đứa con, đứa cháu, không bao giờ tôi xâm hại tình dục H.", ông V. khẳng định.

Nhân viên bảo vệ nói không biết lý do gì mà H. lại dựng lên câu chuyện như vậy. Người đàn ông 46 tuổi cho biết bản thân đang phải làm việc với cơ quan công an về tố cáo này.

embe

Em H. trình báo sự việc. (Ảnh: CTV)

Cùng ngày, ông Lê Minh Quốc Cường, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, cho biết đã nhận được văn bản chỉ đạo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội yêu cầu làm rõ vụ việc.

"Sở đã yêu cầu phía trung tâm và cá nhân liên quan viết tường trình báo cáo về vụ việc. Trong sáng mai sẽ có báo cáo nhanh gửi tới báo chí", ông Cường nói.

Theo ông Cường, ông V. là nhân viên bảo vệ tại trung tâm từ năm 2014. Trung tâm này có 4 bảo vệ chia làm hai tổ thay nhau trực.

Theo nội dung tố cáo, em H. được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương vào khoảng giữa năm 2017. Trong thời gian sinh sống ở đây, em H. nhiều lần bị ông V. hiếp dâm.

Đến năm 2019, em H. được chuyển về Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tại đây, em H. có những biểu hiện tâm lý bất thường.

Đơn tố cáo sau đó được H. gửi đến Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM. Do sự việc xảy ra ở Bình Dương nên cơ quan điều tra sẽ chuyển hồ sơ cho Công an Bình Dương điều tra làm rõ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin