Bị tố hành xác thí sinh, ê-kíp sản xuất Next Top Model lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/08/2017 14:56:00 +07:00

Ê-kíp sản xuất "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" lên tiếng về việc nhiều khán giả cho rằng, các thử thách trong cuộc thi quá khốc liệt, và luôn luôn đặt cho thí sinh những tình huống nguy hiểm.

Video: Hậu trường tập 7 "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017"

Trong các tập phát sóng, chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đưa ra nhiều thử thách mang tính chuyên môn cao và “khắc nghiệt”.

Cụ thể, ở tập 7, các thí sinh phải đối diện với thử thách vừa catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay. Họ phải chụp hình cặp. Chân của từng thí sinh bị buộc vào thành của vòng tròn. Chiếc vòng này sẽ xoay liên tục, điều này đồng nghĩa các thí sinh phải liên tục thay đổi dáng của mình từ đứng thẳng thành treo ngược.

0

 Các thử thách khốc liệt trong "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

Giám đốc sản xuất của chương trình, bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Khán giả thắc mắc rằng thử thách củaVietnam's Next Top Model All Stars 2017 thường rất khốc liệt, rất khó khăn và luôn luôn đặt cho thí sinh những tính huống nguy hiểm.

Nhưng tôi khẳng định rằng để đi đến thành công chắc chắn không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng, một ngôi sao chắc chắn các thí sinh phải vượt qua rất nhiều thử thách”.

Bà Trang cho biết thêm:  Các thử thách đưa ra trong chương trình đều được ê-kíp sản xuất kiểm tra về tính an toàn trước khi để thí sinh tham gia. Không chỉ các thành viên trong ê-kíp mà các giám khảo đều phải thị phạm trước.

o

Giám khảo Nam Trung trao đổi, hỗ trợ thí sinh trong quá trình chụp hình.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh khẳng định rằng: “Chúng tôi không đến đấy để tìm ra thí sinh diễn xiếc thăng bằng. Chúng tôi đến đây tìm ra thí sinh có đủ bản lĩnh, có đủ sự điềm tĩnh và đủ sự thông minh để vượt qua thử thách.”

Còn Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã có những yêu cầu khắc khe: “Đối với thử thách vừa catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay, chúng tôi yêu cầu chụp hình theo cặp. Ở trong vòng tròn xoay liên tục, họ phải tạo dáng trong một cái tư thế rất thử thách.

Qua đó chúng ta sẽ thấy được sự sáng tạo cũng như là những cái kỹ được năng nâng cao của các bạn sẽ đến đâu. Và rõ ràng đến với chương trình người mẫu Việt NamVietnam's Next Top Model 2017 với chủ đề là All Stars, các thử thách sẽ không bao giờ là dễ dàng cả.”

Mai Hà

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn