Bị tố gạ tình lần hai, phía Phạm Anh Khoa nói 'đang đi du lịch, không muốn đôi co'

Trước việc một lần nữa bị vũ công sinh năm 1995 tố gạ tình, phía Phạm Anh Khoa cho biết, hiện nam ca sĩ vẫn đang đi du lịch và không muốn đôi co.

Mới đây, vũ công Nga My công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa rủ cô đi khách sạn lúc nửa đêm. Trước đó, nam ca sĩ này từng bị vũ công Phạm Lịch tố cáo có nhiều hành động sàm sỡ cô khi cảm hai tham gia vào một show truyền hình.

Trước thông tin này, phía đại diện Phạm Anh Khoa cho biết: “Thời điểm này, Anh Khoa vẫn đang đi du lịch cùng gia đình. Còn những thông tin đang được lan truyền trên mạng, tất cả chỉ là lời nói một chiều chưa được kiểm chứng. Hiện tại, chúng tôi cũng không muốn đôi co qua lại trên mặt báo.

Khi đến thời điểm thích hợp, Khoa và ê-kíp chủ động lên tiếng để giải đáp mọi nghi vấn của truyền thông và khán giả”.

Bi to ga tinh lan hai, phia Pham Anh Khoa noi 'dang di du lich, khong muon doi co' hinh anh 1

Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa cố tình sàm sỡ cô.

Tới tối 5/5, nhóm PV liên lạc trực tiếp với Phạm Anh Khoa, tuy nhiên, điện thoại của anh luôn trong tình trạng rung chuông không nghe hoặc tắt máy.

Trước đó, khi bị Phạm Lịch "tố" gạ tình, Phạm Anh Khoa lên tiếng cho rằng mình bị vu khống. Đồng thời yêu cầu các bên ngừng đưa thông tin đơn phương, nếu không sẽ nhờ các cơ quan chức năng can thiệp. 

Video: Phạm Lịch chia sẻ Phạm Anh Khoa chỉ choàng khăn tắm khi cô tới nhà anh tập luyện

>>> Đọc thêm: Bị Phạm Lịch tố gạ tình, Phạm Anh Khoa vẫn vui vẻ đi chơi cùng vợ con

Nguồn: Người đưa tin
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU