• Zalo

Bị tố ép Minh Hằng rời The Face, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/04/2017 21:05:00 +07:00

Chiều 19/4, Minh Hằng rơi nước mắt khi tiết lộ Hà Hồ là người ép mình rời ghế nóng The Face, trước lời tố này, Hà Hồ đã có phản hồi.

Chiều 19/4, Minh Hằng có buổi phóng vấn cùng một trang tin. Trong buổi trò chuyện, nữ ca sĩ chia sẻ lý do cô từ chối nhận lời đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình The Face 2017

Trước nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với ban tổ chức để Minh Hằng vắng bóng tại The Face mùa 2, giọng ca Sắc môi em hồng im lặng khá lâu. Sau đó cô gần như bật khóc khi nói: "Đó là người mà Hằng không muốn nhắc đến".

Video: Minh Hằng bật khóc tiết lộ, Hà Hồ là người ép cô rời The Face (Ảnh: Trí thức trẻ)

Ho Ngoc Ha phan hoi khi bi to ep Minh Hang roi The Face hinh anh 1

Minh Hằng chia sẻ về ồn ào bị ép rời The Face mùa hai. (Ảnh: NVCC)

Người đẹp sinh năm 1987 nói thêm cô không muốn nhắc đích danh ai. Nhưng cô khẳng định phải nói lên sự thật vì đây là người không quá thân nhưng "từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài". Khi nghe thông tin người này nói câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã rất hụt hẫng.

Tiết lộ của Minh Hằng khiến nhiều người bất ngờ. Dường như mọi ồn ào trước đó về việc Minh Hằng bị ép rời The Face mùa 2 càng được khẳng định. Trước nghi vấn này, đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết hai ngày nay nữ ca sĩ bận quay hình quảng bá du lịch tại một số nơi và hiện tại đang trong hang động ở Quảng Bình.

Ho Ngoc Ha phan hoi khi bi to ep Minh Hang roi The Face hinh anh 2

Đại diện của Hồ Ngọc Hà cho biết nữ ca sĩ không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm. (Ảnh: Windy)

Phía Hồ Ngọc Hà có nhận được rất nhiều câu hỏi từ truyền thông. Tuy nhiên, đại diện Hồ Ngọc Hà khẳng định đang trong điều kiện rừng núi khá khó khăn nên chỉ có thể tạm trả lời ngắn gọn.

Người đại diện này nhấn mạnh: "Các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

 

Chuyên đề: The Face 2017
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin