Bị tố đến trường quay muộn gây thiệt hại tiền tỷ, Hari Won trần tình

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 10/08/2016 13:24:00 +07:00

Cả Ngô Kiến Huy và đại diện truyền thông của Hari Won đều lên tiếng về lời tố cáo đi muộn gây thiệt hại tiền tỷ của nữ ca sỹ.

Sáng nay (10/8), Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải thông tin tố một ca sỹ gốc Hàn Quốc đến trường quay muộn nhiều giờ đồng hồ, gây thiệt hại cả tỷ đồng cho đoàn quay lên trang cá nhân:

'Cả đoàn phim chờ đợi một ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên, người thể hiện bài hit 'You cứ Go Go' (Tạm dịch: Anh cứ đi đi)... Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn từ 8 giờ mà đến giờ vẫn chưa quay'.

Screen Shot 2016-08-10 at 12.50.41 PM

 

Video ca sỹ Hàn Quốc JIS cover hit 'Anh cứ đi đi' của Hari Won

Mặc dù không nói chính xác tên của ca sỹ nhưng các khán giả hâm mộ đều cho rằng người được 'chàng Bắp' nhắc tới không ai khác chính là Hari Won. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ cả hai rất thân thiết sau nhiều dự án đóng chung như Thần tượng, Chàng trai năm ấy, 49 ngày phần 2, ...

Đại diện truyền thông của Hari Won cho biết, vì lỗi báo nhầm giờ của ê-kip nên nữ ca sỹ đã đến muộn hai tiếng so với giờ quay dự định. Tuy nhiên, giọng ca 'Anh cứ đi đi' đã ngay lập tức xin lỗi mọi người vì sự chậm trễ.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải rộng rãi và gây chú ý, Ngô Kiến Huy cũng đã lên tiếng. Anh cho biết Hari Won thực sự đã đến muộn, nhưng mọi chuyện không quá nghiêm trọng như lời chọc đùa cô bạn đồng nghiệp.

Screen Shot 2016-08-10 at 1.04.18 PM

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !