Bị tố đánh bạn đến mức nhập viện, Hoa hậu Khánh Vân nói gì?

Sao ViệtThứ Ba, 21/12/2021 12:53:00 +07:00
(VTC News) -

Sau 2 ngày im lặng, Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện bị bạn học tố bạo lực học đường thời cấp 2.

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân bị bạn học thời cấp 2 tố bạo lực học đường, đánh bạn đến mức nhập viện 3 ngày. Người này tự xưng là bạn học cũ của Khánh Vân và nói bị người đẹp cùng một số người khác đánh hội đồng vì không chịu làm ôsin sai vặt trong lớp. 

Sau 2 ngày im lặng, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phủ nhận chuyện bạo lực học đường liên quan đến mình, đồng thời khẳng định những gì bạn học tên N tố mình là dối trá.

Bị tố đánh bạn đến mức nhập viện, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 1

Hoa hậu Khánh Vân

Khánh Vân chia sẻ: "Những ngày vừa qua, Vân có nhận được thông tin một người bạn học cũ tên N nói về việc Vân đã có hành động chủ mưu lập nhóm và đánh bạn ấy phải nhập viện khi Vân và bạn ấy cùng học cấp 2 với nhau. Khi nhận được thông tin này, thật sự Vân đã vô cùng bất ngờ vì biết chắc chắn đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Tuy nhiên trước khi có câu trả lời chính thức và chính xác đến dư luận, Vân đã dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện này, cũng như có cơ hội được gặp lại thầy và những người bạn cũ của mình. Để trả lời cho những thắc mắc của mọi người và để chấm dứt câu chuyện này, Vân xin có những phản hồi như sau: Vân xác nhận, N là bạn học cùng lớp năm cấp 2 của Vân tại trường THCS Ngô Quyền.

Những thông tin liên quan đến Vân và một số bạn học cũ được N viết trên Facebook cá nhân và chia sẻ trên truyền thông, đặc biệt là những hành động như đánh, tát khiến N phải nhập viện 3 ngày, Vân xin khẳng định đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Vân và các bạn chưa từng có hành động như vậy với N như lời bạn đã nói.

Để xác minh vụ việc, ngày 20/12, Vân cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Thầy hiệu trưởng Thái Văn Châu (Thầy hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền nhiệm kỳ từ năm 2009 - 2016), cùng một số bạn học cũ cùng lớp, cùng khóa thời điểm đó để làm rõ và xác minh lại những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật.

Thông thường, trước những thông tin không chính xác, vô căn cứ, Vân xin phép sẽ không lên tiếng. Tuy nhiên câu chuyện này liên quan tới vấn đề bạo lực học đường, liên quan đến hình ảnh của Vân, của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, của nhà trường, của rất nhiều niềm tin mà người hâm mộ đặt lên Vân và các nhãn hàng đang đồng hành cùng Vân. Vân muốn một lần lên tiếng để chấm dứt những thông tin không đúng sự thật, tránh sự việc này bị đẩy đi quá xa.

Cuối cùng, là người của công chúng, Vân hiểu rõ những sức ép và áp lực từ dư luận đặt ra, chính vì vậy khi lên tiếng chia sẻ về câu chuyện này, Vân không nhằm mục đích lên án hay đả kích gì đến những hành động của N.

Vân mong N cũng sẽ nhìn nhận lại toàn bộ vụ việc này một cách đúng đắn, Vân cũng hy vọng mọi người sẽ không gay gắt với hành động này của N. Hơn ai hết, Vân cũng luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với N và tất cả thầy cô và những bạn học cũ của mình. Vân xin phép sau lần lên tiếng này, Vân sẽ không nhắc lại về câu chuyện này nữa".

Bị tố đánh bạn đến mức nhập viện, Hoa hậu Khánh Vân nói gì? - 2

Thông qua chia sẻ này, Khánh Vân cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, người thân và thầy cô giáo cũ vì để xảy ra những ồn ào không hay. "Vân cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, đặc biệt là Thầy hiệu trưởng Thái Văn Châu và những người bạn cũ đã bên cạnh và đồng hành cùng Vân. Vân rất xin lỗi gia đình, thầy cô, bạn bè và những người yêu thương Vân nếu sự việc vừa qua gây ảnh hưởng đến mọi người. Trân trọng!" - người đẹp bày tỏ.

Tháng 5/2021, Hoa hậu Khánh Vân đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Bằng sự nỗ lực và tự tin, cô xuất sắc vào Top 21 chung cuộc và là thí sinh có được sự bình chọn cao nhất lịch sử 69 năm của Miss Universe.

Kết thúc cuộc thi, Khánh Vân để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong và ngoài nước, với fanpage hơn 2 triệu lượt theo dõi và IG gần 800.000 lượt theo dõi. Ngoài ra, cô còn được vinh danh vào Top 20 Miss Grandslam (Hoa hậu của các Hoa hậu) do chuyên trang quốc tế Global Beauties bình chọn.

Vũ Toàn(Vov.vn)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp