• Zalo

Bị tố cướp bạn trai, 'siêu vòng một' khóc sướt mướt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 27/07/2012 01:41:00 +07:00

(VTC News) - Mỹ nữ “siêu vòng một” Liễu Nham đã khóc lóc và thanh minh rằng mình không phải là nguyên nhân khiến Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch chia tay.

(VTC News) -  Mỹ nữ “siêu vòng một” Liễu Nham đã khóc lóc và thanh minh rằng mình không phải là nguyên nhân khiến Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch chia tay.

Ngày 25/7, cựu Á hậu HongKong Hồ Hạnh Nhi tuyên bố chia tay người tình lâu năm Huỳnh Tông Trạch. Tuy Hạnh Nhi không nói rõ nguyên nhân của quyết định này, song có nhiều nguồn tin cho rằng, cô không chịu nổi thói lăng nhăng của bạn trai.

Liễu Nham bị tố phá hoại hạnh phúc của cặp đôi Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi 

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi quen nhau sau khi đóng chung bộ phim Mẹ chồng khó tính (từng được chiếu tại Việt Nam), cả hai đã yêu nhau 8 năm nay và được coi là một cặp “tiên đồng, ngọc nữ” của làng giải trí HongKong.

Hồ Hạnh Nhi - Huỳnh Tông Trạch trong phim Mẹ chồng khó tính 

Tuy nhiên, Huỳnh Tông Trạch bị cho là thường xuyên “ăn vụng” khi Hồ Hạnh Nhi không ở bên. Trong suốt hơn nửa năm người yêu đóng phim ở đại lục, Huỳnh Tông Trạch đã hẹn hò với rất nhiều cô gái, thậm chí, nam diễn viên này còn dùng hẳn một điện thoại riêng chuyên để đi “cưa cẩm”.

Nhiều nguồn tin khẳng định, một trong những mỹ nhân từng qua lại với Huỳnh Tông Trạch là “người đẹp siêu vòng một” Liễu Nham, hai người quen nhau sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Chuyện tình trên cây Sa kê. Ngay lập tức, cô bị các fan của cặp đôi Huỳnh Tông Trạch – Hồ Hạnh Nhi “ném đá” và gọi là “hồ ly tinh”.

 
Những cảnh tình tứ của Liễu Nham và Tông Trạch trong phim Chuyện tình trên cây Sa Kê 

Ngày hôm qua, trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Liễu Nham “nước mắt lưng tròng” khẳng định cô và Huỳnh Tông Trạch không có bất cứ mối quan hệ nào, kể cả mối quan hệ bạn bè. "Tôi không biết là ai đã đặt điều, tôi thấy mình thật bất hạnh”, cô nói.

Thêm vào đó, Liễu Nham cho biết hiện cô đã có bạn trai, đó là một người không thuộc làng giải trí và tin đồn này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự cũng như mối quan hệ của cô.

Liễu Nham khóc lóc thanh minh trong cuộc phỏng vấn ngày hôm qua 

Nổi tiếng từ sau những lần cố ý khoe vòng một, Liễu Nham hiện đang hướng đến hình ảnh “gái ngoan” khi hạn chế khoe ngực và chỉ chuyên tâm vào sự nghiệp đóng phim. Những bộ phim gần đây của Liễu Nham bao gồm
Hạnh phúc của mẹ chồng, Chuyện tình trên cây Sa Kê, The Zodiac Mystery…

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !