Bị tố chỉ nói mồm, không mua thịt lợn như tuyên bố, Mr Đàm lên tiếng

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đáp trả thông tin không mua thịt lợn bị ném dầu luyn trộn chất thải của một người phụ nữ Hải Phòng như tuyên bố trước đó.

Sáng 13/5, người phụ nữ bị hắt dầu luyn vào phản thịt lợn cho rằng, không có chuyện người thân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra mua số thịt lợn bị hắt bẩn của chị. Số thịt lợn đó đã được cơ quan chức năng giữ lại để điều tra. Nam ca sĩ chỉ cho người mua thịt lợn của chị một ngày sau khi sự việc xảy ra.

Bi to chi noi mom, khong mua thit lon nhu tuyen bo, Mr Dam len tieng hinh anh 1

 Thịt bị ném dầu luyn trộn chất thải của người phụ nữ ở Hải Phòng.

Vừa mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng xác nhận thông tin mà người phụ nữ bán thịt lợn ở Hải Phòng chia sẻ với báo chí. Anh còn tung bằng chứng khẳng định, người thân của anh đã mua 15kg thịt của người này vào ngày 12/5. Tuy nhiên, họ không xưng danh là người của nam ca sĩ. "Gớm, nếu làm thế thì lố bịch, vô duyên, và mất hết ý nghĩa", Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ khó chịu vì "ách giữa đường lại mang vào cổ, làm ơn mắc oán".

Trước đó, khi hay tin một người phụ nữ ở Hải Phòng khi bán thịt lợn đã bị hai tiểu thương trong chợ có hành động cạnh tranh không lành mạnh, anh đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Phụ nữ là đại diện cho sự hiền hoà chịu thương chịu khó sao lại có người tâm hồn ác độc, xấu xa nham hiểm. Nếu có là fan của tôi thì cũng tiễn lên đường, không thèm tuýp người tâm địa xấu như vậy...".

Đàm Vĩnh Hưng còn cho hay, anh đã nhờ một người thân ra mua hết số thịt lợn của người phụ nữ bất hạnh kia.

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng mua hết thịt lợn giúp người phụ nữ bị kẻ mọi rợ hắt dầu luyn

Video: Công an Hải Phòng vào cuộc vụ hắt dầu luyn trộn chất thải vào sạp thịt lợn của một người phụ nữ

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU