Bị tố chèn ép thí sinh, BTC Gương mặt thân quen lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 24/06/2016 07:15:00 +07:00

Trước những bức xúc của Võ Hạ Trâm về việc cô bị BGK 'xử ép', BTC 'Gương mặt thân quen' đã có những phản hồi chính thức.

Ngày hôm qua (23/6), Võ Hạ Trâm bày tỏ bức xúc khi bị giám khảo chèn ép ở cuộc thi 'Gương mặt thân quen' cũng như nghi ngờ về sự sắp xếp của chương trình.

Cô cho rằng những màn trình diễn của mình dù tốt, được BGK dành nhều lời khen nhưng lại cho điểm thấp. Đặc biệt, màn trình diễn hoá thân thành nghệ sỹ Thanh Ngân trong tập 9 của nữ ca sỹ được đánh giá rất cao nhưng cô chỉ về nhì.

1466321246_guong-mat-than

Trích đoạn cải lương 'Chuyện tình Lan và Điệp' mà Võ Hạ Trâm hóa thân thành NSƯT Thanh Ngân đã khiến cho giám khảo Đức Huy lòng chùng xuống nhưng cô chỉ về nhì đêm thi.

Trả lời những bức xúc của Võ Hạ Trâm, BTC chương trình cho biết: 'Gương mặt thân quen là chương trình để tìm ra những người có tài năng thực sự. Vì thế, BTC đã không chọn những nghệ sỹ quá nổi tiếng. Thay vào đó là những thí sinh có khả năng hát live, diễn xuất, nhảy múa.

Mỗi chương trình có một tiêu chí khác nhau. Hát hay chỉ là một trong những tiêu chí để đánh giá. Ngoài giọng hát, các thí sinh cần có những màn trình diễn giống với nhân vật mình bấm chọn.

Những tiết mục đoạt giải của mùa thi năm nay đều rất giống với phiên bản gốc. Võ Hạ Trâm đã có những nhận định chủ quan về mình. Cô ấy được số điểm thấp vì những màn trình diễn chưa phù hợp với tiêu chí của chương trình

Chúng tôi cam đoan 'Gương mặt thân quen' là một chương trình công tâm và chúng tôi không tác động đến giám khảo'.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn