Bị tố bỏ diễn vì poster Đông Nhi to hơn: Noo Phước Thịnh lên tiếng

(VTC News) - Với nghi vấn bỏ diễn trong những ngày vừa qua vì poster Đông Nhi to hơn, Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng.

Những ngày gần đây, trên mạng lan truyền những chia sẻ từ một người tố Noo Phước Thịnh bỏ diễn vì poster Đông Nhi to hơn trong một chương trình ở công viên nước Đầm Sen. Người này cũng cho biết, sau khi hủy show, nam huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 còn có những lời lẽ xúc phạm đến Đông Nhi và nói xấu cả đàn chị Hồ Ngọc Hà.

Bi to bo dien vi poster Dong Nhi to hon: Noo Phuoc Thinh len tieng hinh anh 1

Noo Phước Thịnh bỏ diễn chỉ vì poster Đông Nhi to hơn?

Bi to bo dien vi poster Dong Nhi to hon: Noo Phuoc Thinh len tieng hinh anh 2

Hình ảnh tấm poster được cho là nguyên nhân khiến nam ca sĩ hủy show phút chót.

Sau khi đăng tải, những lời tố của người này được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, làm dấy lên những mối nghi hoặc về tình bạn được xem là bền chặt nhất showbiz của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đồng thời dồn chỉ trích về nam ca sĩ, trách móc anh là người vô trách nhiệm và nói chuyện "chợ búa" dù là một người nghệ sĩ của công chúng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiên bênh vực Noo Phước Thịnh và cho rằng anh không có lý do gì để làm như vậy và cũng không phải là kiểu người như thế. Lời chia sẻ của người này hiện đã bị xóa.

Bi to bo dien vi poster Dong Nhi to hon: Noo Phuoc Thinh len tieng hinh anh 3

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi có 1 tình bạn đẹp và bền chặt trong showbiz.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Theo đó, nam ca sĩ phủ nhận và khẳng định đây là những thông tin không chính xác do người kia bịa đặt nên. Anh còn cho biết sẽ giải quyết việc này với chính quyền và công an vì vụ việc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và hình ảnh của mình.

Bi to bo dien vi poster Dong Nhi to hon: Noo Phuoc Thinh len tieng hinh anh 4

Noo Phước Thịnh khẳng định sẽ làm việc với công an làm rõ mọi chuyện.

Trước đó, sau khi biết được thông tin việc Noo Phước Thịnh bỏ diễn vì Đông Nhi, phóng viên của VTC News đã liên lạc với người đăng tải thông tin đó nhưng chỉ nhận được lời thoái thác rằng đang bận, không tiện nói chuyện và sau đó tắt máy.

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh bỏ diễn vì ảnh Đông Nhi trên poster to hơn?

Video: Đông Nhi hát ca khúc "Xin anh đừng" trên sân khấu Cống hiến 

Diên Vỹ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU