Bị tố bảo kê xe quá tải, trạm trưởng CSGT Đồng Nai nói gì?
  • Zalo

Bị tố bảo kê xe quá tải, trạm trưởng CSGT Đồng Nai nói gì?

Thời sự Thứ Hai, 25/11/2019 16:34:00 +07:00

Trạm trưởng Trạm CSGT số 2 (CSGT Đồng Nai) khẳng định mình không liên quan đến việc bảo kê xe tải quá tải như tố cáo của cấp dưới.

Liên quan đến việc cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Đồng Nai tố cáo lãnh đạo can thiệp, bảo kê cho các xe quá tải, Trung tá Phạm Hải Cảng - Trạm trưởng Trạm CSGT số 2, một trong những người bị tố cáo, khẳng định mình không liên quan đến việc bảo kê hay can thiệp vào công việc của cấp dưới.

"Những gì thể hiện trong clip đều là họ tự biên tự diễn, tôi chưa bao giờ gọi điện can thiệp cả. Ban Giám đốc và bộ phận thanh tra đang vào cuộc, mọi chuyện sẽ được rõ ràng", ông Cảng nói và cho biết, ông vẫn đang làm việc bình thường, chờ kết quả xác minh của đơn vị thanh tra.

bao-ke-xe

Hình ảnh từ clip tố giác vụ cán bộ CSGT Đồng Nai can thiệp việc xử lý xe quá tải.

Như VTC News đưa tin, một số cán bộ Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai có đơn tố giác lãnh đạo Phòng và Đội CSGT can thiệp trong quá trình xử lý vi phạm giao thông, không cho xử lý các xe quá tải trên Quốc lộ 20 - khu vực do Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phụ trách.

Theo đó, khi đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 20 và xử lý xe tải vi phạm giao thông, tổ tuần tra này nhận được cuộc gọi của một "sếp" CSGT (được cho là Trưởng trạm CSGT số 2) và chiếc xe trên được cho đi mà không bị xử phạt.

Ngoài ra, những người tố cáo cũng đề nghị làm rõ việc hàng trăm cán bộ chiến sĩ CSGT ký tên vào danh sách nhận các khoản tiền ăn, trực lễ tết, trực ca đêm với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm nhưng thực tế không được nhận.

Sáng 25/11, Thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xác minh nội dung đơn tố cáo và làm việc với các bên liên quan. Cơ quan này cho biết sẽ công bố chính thức về vụ việc sau khi có kết quả xác minh cụ thể.

Tân Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị tố bảo kê xe quá tải, trạm trưởng CSGT Đồng Nai nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất