Bị tố ‘bảo kê’ xe quá tải, thanh tra giao thông bị đình chỉ công tác

(VTC News) – Một thanh tra giao thông đã bị tạm đình chỉ công tác vì liên quan đến thông tin tiêu cực.

Ông Nguyễn Hồng Kỳ - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An vừa ký Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Duy Quang, SN 1982, nhân viên vận hành, điều hành Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Lý do tạm đình chỉ công tác đối với ông Quang là để làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Thời gian tạm đình chỉ là 30 ngày, kể từ ngày 16/9/2015.

 Quyết định tạm đình chỉ đối với với ông Nguyễn Duy Quang

Quyết định tạm đình chỉ đối với với ông Nguyễn Duy Quang


Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An yêu cầu, trong thời gian đình chỉ công tác, ông Quang có trách nhiệm phối hợp với các tổ chức, cá nhân có liên quan để xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực.

Được biết, ông Quang bị một số tài xế và chủ xe tải tố cáo có liên quan đến hành vi bảo kê, tiếp tay cho các xe chở quá tải vượt trạm cân Nghệ An.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An tiếp tục xác minh, làm rõ.

Trước đó, vào tháng 4/2014, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Nghệ An cũng đã từng tạm đình chỉ và luân chuyển công tác đối với 3 cán bộ thanh tra giao thông tại trạm này vì mắc sai phạm trong công tác.

Hữu Lê
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN