• Zalo

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc từ mặt danh ca nổi tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/10/2016 09:47:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng không giấu được bức xúc khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện đồng bào miền Trung.

Mượn một câu hát của nhạc sĩ Xuân Hồng để mở đầu cho những tâm sự của mình về việc bị một đàn chị tố ăn chặn tiền từ thiện: “Vui sao nước mắt lại trào?”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: ““Đáng lẽ ra tôi phải rất buồn, nhưng sao sợi dây cười của mình nó giật mạnh hơn bao giờ hết, thế là cười thôi rồi. Nhưng trong tiếng cười của mình thật sự có quá nhiều sắc thái, đó là cười bất ngờ, cười mỉa, cười khinh, nhưng sao không thấy cười vui đâu cả.”

Vốn là một người rất nhiệt huyết với các công tác từ thiện, trong đợt bão lũ vừa qua, nam ca sĩ đã đứng ra tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đồng bào miền Trung vào ngày 6/11 sắp tới. Trong đêm nhạc này, nam ca sĩ đã ngỏ lời mời một nữ danh ca mà anh cho biết rằng “thế hệ bọn tôi mê điên đảo, đến giờ vẫn còn mê!”.

1477271634-147726934624520-mr-dam-1

 

Dù đàn chị hỏi han khá nhiều về tính chất đêm nhạc, nam ca sĩ vẫn giải đáp cặn kẽ và mời nữ danh ca này ra Quảng Bình trao quà cùng mình. Cuối cùng, anh được đàn chị uỷ thác trao quà hộ vì đã tuổi cao sức yếu.

Tuy nhiên, tối 23/10, nữ danh ca này đã bất ngờ nhắn tin từ chối tham gia show diễn với lý do: “Hưng ơi, chị đi coi bói, ông thầy bói nói là chuyến từ thiện này nếu kiếm được 10 phần, em chỉ phát cho dân có 6 phần thôi. Chị huỷ không tham gia hát nữa!”. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng lúc đầu anh không tin là đàn chị nhắn cho mình nội dung như vậy vì cô sử dụng một số khác, “tôi lập tức nhắn cho chị ấy bằng số thường liên lạc thì nhận được lời xác nhận!”

2

 

Bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện, Mr. Đàm không giấu được sự bức xúc. Anh cho biết, bản thân đã rất buồn và không thể tin người thốt ra câu nói trên lại là nữ danh ca mà mình đã từng hâm mộ, thần tượng suốt thời gian dài.

“Miệng lưỡi người đời thật tàn nhẫn, sao họ có thể ác miệng và ăn nói độc địa như vậy?”, Đàm Vĩnh Hưng chua xót. Nam ca sĩ cũng gửi lời nhắn dành cho nữ danh ca, cũng như những ai hoài nghi về lòng tốt của anh: “Nếu em hoặc bất cứ ai trong ban tổ chức gian lận một hạt gạo nào hoặc một cắc bạc nào của đoàn từ thiện này thì cho cả nhà em chết không toàn thây! Suốt đời làm gì cũng thất bại, sụp đổ ngóc đầu không lên... Và ai dựng chuyện và nói về em như thế cũng sẽ bị y chang như lời nguyền này!”

Đàm Vĩnh Hưng cũng “xin phép” đàn chị: “Cho em xin rút lại lòng yêu quý kính trọng bao lâu nay nhé chị! Và xin chị cũng đừng ngạc nhiên khi ta thành ngừơi xa lạ mỗi khi mình vô tình gặp nhau! Rất mong chị sẽ đọc được những lời này của em! Em giơ cao cờ trắng này là để chịu thua chị”

Video VTC News vượt lũ, trao quà cho bà con miền Trung 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !